Rao vặt

Chia sẻ tin tức mua bán, rao vặt, hướng dẫn rao vặt trên các trang miễn phí

Astarvn.com - Cần mua gì ở trong dịp Tết?

Cần mua gì ở trong dịp Tết?

1 năm nữa lại đi qua Lễ Tết tới đang là cơ hội tốt để có thể bày tỏ tấm lòng tri ân đến các mối thâm giao, bè bạn, người thân hoặc người thân trong gia đình. Dân đất Việt được ngồi lại nhau bên bát hạt bí, tách trà để chào hỏi, san sẻ mọi cảm xúc ở những câu chúc sang năm mới sức khỏe cùng với gói quà ngày Lễ Tết.

Astarvn.com - Cẩm nang lựa đồ đạc đón căn hộ mới

Cẩm nang lựa đồ đạc đón căn hộ mới

Đồ dùng thường được so sánh là nội tâm ngôi nhà vì vậy mua đồ đạc thích hợp chính là điều cực cần thiết. Tuy nhiên làm như nào để chọn lựa đc bàn ghế vừa sang trọng lại phù hợp cho kinh tế thì chẳng phải người mua nào cũng nắm rõ.

Astarvn.com - Chị em tưng bừng mua sắm Tết cổ truyền

Chị em tưng bừng mua sắm Tết cổ truyền

Tết Âm Lịch là một lễ quan trọng nhất of năm của nhân dân nước ta. Tới những thời kỳ gần Tết ta chị em đang vô cùng tất bật chọn mua mọi thứ đồ nhằm đón chào ngày lễ trọng đại này.

Astarvn.com - Gợi ý một vài hàng buôn thời gian cuối năm

Gợi ý một vài hàng buôn thời gian cuối năm

Thời điểm Tết âm mức độ tiêu dùng từ người tiêu dùng lên cao, đấy chính là dịp giúp cho nhiều bạn bắt đầu ý tưởng mua bán đang ấp ủ. Nhưng cần lựa vật phẩm nào nhằm mang về tiền lời nhanh khiến cho nhiều bạn lo lắng

Astarvn.com - Bí kíp lựa chọn quạt điện trên vài website rao vặt tốt cho ngày hè

Bí kíp lựa chọn quạt điện trên vài website rao vặt tốt cho ngày hè

Sở hữu một cây quạt đã sử dụng có chất lượng tốt và giá thành hời là sự lựa chọn của khá nhiều người tiêu dùng trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện thời.

Astarvn.com - Di động Xperia Z3V xuất hiện các điểm yếu nào

Di động Xperia Z3V xuất hiện các điểm yếu nào

Hello anh em, lúc nãy tôi lang thang trong một số website rao vật trực tuyến mình nhận ra là trên đây xuất hiện nhiều smartphone Xperia Z3V đăng bán vô cùng ưu đãi thấy xuất hiện gì đấy sai sai ở đây.

Astarvn.com - Thủ thuật giúp sắm Apple IP6 qua tay ngon

Thủ thuật giúp sắm Apple IP6 qua tay ngon

Chào mọi người, bây giờ mình xin phép chia sẻ cho mọi người bí kíp lựa chọn di động IP 6 đã qua sử dụng hiện đc bán tại một vài shop hay tại một vài web rao vat cùng giá vô cùng rẻ.

Astarvn.com - Cần làm gì khi giữ 1 đống đồ dùng đã sử dụng trong gia đình

Cần làm gì khi giữ 1 đống đồ dùng đã sử dụng trong gia đình

Nhiều bạn có đồ dùng bỏ ko sử dụng nữa bởi vì chẳng biết sử dụng nó làm gì. Thay vì bỏ xó các đồ đấy tại sao mọi người ko nghĩ tới rao vào mạng, vừa được một chút tiền rồi còn không bị bỏ xó những đồ cũng còn khả năng sử dụng được.

Astarvn.com - Phân tích nên mua TV do thương hiệu nào sản xuất

Phân tích nên mua TV do thương hiệu nào sản xuất

Hiên nay Tivi các nhà sản xuất Sony, Samsung, LG đc trưng bày nhiều , khắp nơi ở vô số các cửa hiệu. Mỗi hãng sx vô tuyến sẽ có những điểm mạnh giá cả cùng chất lượng # nhau, điểm đó khiến các khách hàng nhức đầu chọn lựa những khi kế hoạch mua cho gđ của mình 1 chiếc vô tuyến khác.

Astarvn.com - Kinh nghiệm rao bán không mất phí sản phẩm trên mạng

Kinh nghiệm rao bán không mất phí sản phẩm trên mạng

Bạn là kinh doanh, nhiều bạn có một vài đồ không mấy khi dùng tới và bạn mong muốn đăng tin rao bán miễn phí các đồ mới của bạn trên các mạng tuy nhiên bản thân các bạn chưa biết mẹo làm cũng như không biết website nào đăng tin miễn phí uy tín.