Bí quyết khi vi vu Vũng Tàu

1327 Lượt xem

Phát triển cách TP.HCM 125km đi theo phía Đông Nam khởi hành dọc trên tuyến QL. 51 là các bạn đã ghi dấu chân mình tới thành phố biển xinh đẹp có tiếng miền Nam mang tên Vũng Tàu. Không chỉ nổi tiếng sở hữu bờ biển chạy dài nên thơ có mọi người biết đến, vùng đất Vũng Tàu còn mang trong mình vô số điểm khác biệt và không tìm được ở điểm nào # có, các điều đó tạo nên Vũng Tàu điểm đến nghỉ dưỡng chẳng thể bỏ quên trên Việt Nam.

Tìm vé máy bay giá rẻ tới Vũng Tàu

 

Tìm vé tầu bay giá rẻ tới Vũng Tàu ở Hunghabay.vn


Sở hữu một đường bờ biển kéo dài gần 20km đầy nắng, gió đã làm cho Vũng Tàu trở thành vùng đất nghỉ mát tuyệt vời mang lại sự yên bình, thư giãn hỗ trợ mờ đi những gì mệt mỏi cuộc sống, ngoài ra khi mọi người ghi dấu chân trên điểm du lịch biển thơ mộng này bên cạnh cảnh nên thơ từ thiên nhiên nhắc qua trên kia thì tình người, những phong tục tại miền đất này chắc chắn mọi người sẽ bị nó hút hồn.

Nên đi trải nghiệm Vũng Tàu khoảng thời gian nào

Khí hậu ở Vũng Tàu cực lỳ khoan khoái không quá nóng cũng chẳng có lạnh, một năm ở đây chỉ hai mùa là mưa tính từ tháng 5 tới hết tháng 10 còn lại là mùa nắng từ đầu tháng 11 khi tới hết tháng 4, thời tiết trong địa phương này chỉ dao động từ 24 tới 29 độ C rất mát mẻ. Những mùa ở Vũng Tàu đều mang nét đẹp khác nhau. Tóm lại khi dự định muốn tới Vũng Tàu mọi người tự tin lựa chọn mọi thời gian trong năm. Thế nhưng nếu các bạn chọn thời gian cho khi đi Vũng Tàu của mình vào ngày nghỉ lễ hay là cuối tuần cần phải để ý đến giá nhà nghỉ tăng lên tại đây!.

Di chuyển tới Vũng Tàu

Do ở cách TP Hồ Chí Minh 125km do đó người nào đang ở phía Bắc có nhu cầu đến trải nghiệm Vũng Tàu nên đặt vé tầu bay đến phi trường Tân Sơn Nhất sau đó bắt xe ngay trong phi trường xuống Vũng Tàu, an tâm tìm kiếm xe cực đơn giản, du khách chỉ phải ra khỏi máy bay là có dịch vụ chờ đón mời gọi vô cùng lịch sự.
Những bạn nào sống trong HCM được phép chọn cách đi xe buýt, xe khách hoặc sử dụng moto đi dọc quốc lộ không thì sử dụng Thuyền thủy theo sông Sài Gòn phương án này hơi ồn.

Ở Vũng Tàu nghỉ ra sao hợp lý nhất

Khi chuyến khám phá Vũng Tàu của mọi người đi vào cuối tuần hoặc dịp lễ tết sẽ không dễ kiếm nhà nghỉ còn có khi bị hét giá. Vậy nên chuẩn bị đi mọi người phải tìm phòng không gặp vào hiện trạng này, du khách nên tham khảo HaiHa Hotel xây cách bãi Sau hơn 1km gần Lotte Vũng Tàu cùng mọi khu vui chơi của thành phố có thang máy. Tôi để số phone ở đây để bạn tiện liên lạc : 02543.56.59.59 - 0933.147.999 hay truy cập đến Haihahotel.net xem hình ảnh và giá phòng.

Mua ve tau bay ưu đãi tới Vũng Tàu

 

Một số khu tham quan có tiếng khi tới Vũng Tàu

Ở Vũng Tàu sở hữu 2 khu vực tắm là bãi sau, bãi trước chỉ với 5k phí coi xe là thoải mãi tắm. Sau tắm biển du khách có thể đi khám phá Vũng Tàu qua các địa điểm nổi tiếng như tượng Chúa dang tay, Bạch Dinh,Đình Thắng Tam,Linh Sơn Cổ tự,, Côn đảo, Hồ Mây, Hòn Bà, Nhà úp ngược, Ngọn Hải Đăng...rồi còn vô số địa điểm tuyệt đẹp khác đang chờ các bạn tìm tới.

Trên đây là tin tức mọi người phải biết nếu như có dự định khám phá du lịch Vũng Tàu, mong rằng chuyến đi của du khách đầy thú vị!