Những điều phải hiểu khi săn vé cho chuyến bay đi tới Tp. Cần Thơ

849 Lượt xem

Tới với Tp. Cần Thơ khách du lịch có thể được nhìn ngắm sân vận động có sức chứa năm mươi nghìn ghế ngồi, đồng thời cũng là nơi có được mức chứa to nhất VN trong thời điểm này. Ngoài những trận của đội bóng đá XSKT Tp. Cần Thơ tại giải đấu cao cấp nhất là V-League thì SVĐ được tổ chức đua xe môtô. Môn thể thao này đang được rất nhiều người dân tại Thành phố Cần Thơ rất thích thú và muốn được tất cả người dân ở nơi đây đến xem. Một năm thường xuyên tổ chức 3 lần đua là vào ngày mùng 4 Tết nguyên đán, vào ngày 30/4 và ngày 2/9.

đi chơi đến tỉnh Cần Thơ kèm vé giá cựu rẻ


Không những thế, tỉnh Cần Thơ có nhiều đền chùa như chùa Long Quan và Chợ Nổi Cái Răng, Chùa Ông,Chùa Nam Nhã (Tp. Cần Thơ. Một số địa điểm dã ngoại để dành tới hành khách như là: khu di tích Làng Gùa, Đình Bình Thủy và rất nhiều chỗ khác.

Tất cả đường bay và giá ưu đãi đi tỉnh Cần Thơ

+ Đi từ Hà Nội đi tới Tp. Cần Thơ: Ngày nay đang được 2 nhà cùng cấp dịch vụ bay dùng là VietJet và VNA với tần suất bình thường với khoảng 3 chặng bay/ngày. Ngoài ra, Vietnam Airlines có hai chặng/ngày và VJA có hai chặng/ngày. Tết hay thời gian tham quan cao điểm thì những nhà cùng cấp dịch vụ bay sẽ có thể cho chuyến bay tăng lên để trợ giúp cho nhu cầu thiết yếu đi lại của khách hàng. giá trị vé máy bay cho các chuyến biến động khoảng từ 400.000 đ đến 799.000 VNĐ.
+ Từ tp. Đà Nẵng đi đến tỉnh Cần Thơ: chuyến bay này, hiện chỉ có duy nhất được VietJet khai thác sử dụng với tần suất 1 chuyến đi/ngày. Chuyến đi khởi hành vào lúc 12h30p. Giá cho chuyến bay này hay dao động từ khoảng 149k đ tùy vào những ngày tết chắc chắn giá vé sẽ cao.
+ Bắt đầu đi từ sân bay Phú Quốc đi Tp. Cần Thơ: chỉ có VNA được phép khai thác sử dụng cùng với tần suất 1 Chuyến bay/ngày. Giá vé cho tuyến bay này thường biến động trong khoảng 355.000 đ.
+ Đi từ sân bay Đài Bặc đi đến Tp. Cần Thơ: với dao động từ khoảng hai mươi hai Tuyến bay/ngày. Giá tiền dao động từ 306 USD đến 3676 USD.
+ Đi từ đường bay Bangkok đến Tp. Cần Thơ: với dao động trong khoảng 24 chuyến đi/ngày trong đó nhà cùng cấp dịch vụ bay Vietnam Airlines có lượng những tuyến bay phục vụ khách hàng mạnh nhất. Kinh phí dao động trong khoảng 159 USD đến 1584 USD.
Cảnh báo:
+ Giá vé trên đây là tiền vé máy bay chuyến bay một chiều không có thuế phí của tuyến bay.
+ Thời gian làm giấy tờ xin mọi người để ý là trước 31 phút trước khi đường bay bắt đầu khởi hành.
+ Mọi thông báo có thể được truyền đạt đến mỗi khách hàng của hãng hàng không, mong hành khách lưu tâm.

  • Thông tin thêm tại http://astarvn.com/ vẫn đang cập nhật hàng ngày dành cho bạn đọc.

Phương hướng mua vé cho chặng bay đi Thành phố Cần Thơ giá rẻ

Khách Du lịch phải cân nhắc và so tiền vé đang được nhiều nhà cùng cấp dịch vụ bay với nhau xong rồi mới đưa ra sự lựa chọn book vé nào. Từ chỗ đấy dựa vào tiền mình có bao nhiêu và mục tiêu của ngày bay của bản thân nếu muốn nhận được chuyến bay tốt nhất.
Khi bắt đầu đặt vé máy bay du khách cần xem qua tại những trang mạng để nắm bắt các hoạt động ưu đãi : Vietnam Airlines.com, VJA.com, JST.com.com.