Phượt bụi Sapa dành cho khách thập phương với 3N2Đ

350 Lượt xem

Đông đã đến, Sapa cũng chuyển sang ngày tháng đẹp nhất trong năm. Nếu phượt thủ hiện sở hữu kế hoạch đi Sapa thì có thể cầm balo lên vai và khởi hành liền thôi nào.

Phải biến ước mơ của bạn biến thành sự thực bằng một số chia sẻ bí kíp phượt Sapa dưới đây cùng http://astarvn.com/ nha.

Tất cả một vài bí kíp du lịch Sapa chúng tôi sẽ giới thiệu đến với du khách ngay sau đây. Hãy lưu trong sổ tay để có một hành trình an toàn vẹn tròn hạnh phúc nhé!

Thời điểm du ngoạn Sapa

Thời điểm tuyệt đẹp có thể tới du ngoạn có lẽ là đông đến. Khoảng tháng 12 tới tháng ba. Lúc đó, Sapa rất rét mướt & đào đang khoe sắc. Mặt khác thì thời gian lúa tháng 4 tới tháng 9 là 1 sự chọn lựa tuyệt diệu cho người đam mê chụp hình.

Các lưu ý cho hành trình

Miền nhiệt đến mùa du lịch trên Sapa hay rất rét cho nên du khách cần phải sửa soạn áo gió, khăn quàng cổ, tất tay, mũ...


Lưu giữ ngay bí quyết phượt Sapa cực rẻ


Hành trình trải nghiệm sẽ phải đi bộ lắm thành thử cũng nên mang theo giày thể thao nhá.
Giấy má cá nhân: CMTND, bằng tài xế.
Kinh phí nên đem dư ra để phòng tránh trường hợp. Tùy thuộc vào mức tiêu pha và mua sắm ở từng khách du lịch nhé.
Thuốc thang dự phòng trường hợp xấu xuất hiện. Nếu như du lịch Sapa trong các đợt nhiều khách thì nên đặt nhà nghỉ trước đó nhá.

Xe cộ khởi hành

Nếu bạn là khách phương nam thì phương tiện thích hợp nhất có thể sử dụng đó là tàu bay. Du khách cần mua vé máy bay giá rẻ tại vài thương hiệu hay một số phòng vé ủy quyền của thương hiệu. Theo như trải nghiệm của mình thì mọi người hãy mau vé máy bay online để giảm bớt phí tổn cho chuyến đi của du khách.
Với hành khách ở gần thì nên khởi hành xe khách. Giá thành một chỗ nằm có thể rơi khoảng 200k - 250k/hành khách mà thôi. Còn người ưa thích khám phá thì hãy lựa chọn moto để làm chủ cho chuyện chu du, thăm thú của mọi người.

Nghỉ ngơi tại Sapa

Mỗi dịp mình đi thì mình sẽ ở VietTrekking Homestay. Giá tiền hai trăm ngàn/phòng một, 300.000đ/phòng hai, nhà đông max 12 người thì mang giá vô cùng thấp từ 80k/người. Giá vô cùng hợp lý mà phục vụ ở đó khá được.

Địa danh khám phá Sapa

Đến Sapa có rất nhiều những địa điểm tươi đẹp, Sau đây tôi có thể giới thiệu cho du khách một vài điểm đến nức tiếng tại Sapa du khách nên đọc qua cho chuyến du lịch của mình.
Bản làng Cát Cát: Đấy là 1 nơi chẳng thể bỏ sót khi mà tới Sapa, làng đấy là của người dân H'Mông nằm cách thị xã Sapa khoảng 2 kilometer.


Khám phá Sapa cho khách thập phương chỉ với 3N2Đ


Đỉnh Hàm Rồng: Địa điểm đấy có mất vé vào nhá. Muốn đến được đỉnh núi Hàm Rồng thì du khách phải vượt qua trăm bậc đá. Ở đó mọi người sẽ được nhìn ngắm toàn cảnh thành phố Sapa & muôn vàn loài hoa rừng khoe sắc.
ĐỈnh núi Fansipan: Đã được gọi tên là mái nhà Đông Dương. Hiện nay xây dựng có cáp treo,du khách sẽ dễ dàng khám phá ngọn núi này hơn.
Làng Tả Phìn, bản Tả Van, bản làng Lao Chải, Thác ái tình: Đấy là vài địa điểm thích thú chẳng thể bỏ quên trong chuyến đi khám phá miền đất thơ mộng đó được.
Bên trên là một vài kinh nghiệm du lịch Sapa mà tôi muốn san sẻ đến các bạn. Mong rằng chia sẻ sẽ có ích cho chuyến du lịch của khách du lịch. Chúc khách du lịch có 1 chuyến du lịch trọn vẹn hạnh phúc.