Vé máy bay Tuy Hòa chỉ có giá 90.000 VNĐ

692 Lượt xem

Đi đến khoảng đất Tuy Hòa là kể đến khu đất được người mẹ thiên nhiên tặng rất nhiều thắng cảnh hoang sơ chưa được người dân khai phá, quý khách tới với nơi này chắc sẽ phải bị hút hồn bởi cảnh sắc nơi đây. Ngày nay đã có khá nhiều hoạt động giá rẻ tới những chuyến bay đến đây với trị giá 199.000đồng. Bạn còn chờ gì nữa khách hàng nhanh tay tới đây book Vé máy bay giá ưu đãi đến Tuy Hòa.

Cập nhập tin tức Vé máy bay đến Thành phố Tuy Hòa.

Hiện tại, các chuyến bay tới Tuy Hòa chỉ có 2 tuyến bay đấy là HN và Thành phố Sài Gòn được VJA và Jetstar khai thác.
+ tuyến bay từ Thành phố Hà Hội đến TP.Tuy Hòa: Hiện nay chỉ có hãng máy bay VietJet Air là hãng hàng không khai thác tuyến bay này; cùng với tần suất chuyến bay bắt đầu từ đường bay Nội Bài xuất phát vào lúc 7h15p buổi sáng 1 chuyến/ngày. Vào khoảng thời gian nay hãng máy bay chưa có chương trình khuyến mại nên tiền cho chuyến bay thấp không rơi vào khoảng 599.000đ. Thời gian bay xuất phát từ TP.Hà Nội tới Tuy Hòa trong khoảng 1h40 phút.

Vé máy bay TP.Tuy Hòa chí có khoảng chín mươi nghìn VNĐ


+ chặng bay từ Thành phố Sài Gòn tới Tuy Hòa: Ngày nay, chỉ có 2hai hãng hàng không sử dụng chuyến bay là VJA và Jetstar, với tần suất từ khoảng một chuyến/ngày,chặng bay sáng sớm vào lúc 7h55p sáng. hãng cung cấp dịch vụ máy bay VietJet Air mỗi ngày xuất bến chỉ một tuyến bay đi Thành phố Tuy Hòa giá trong khoảng chín mươi chín nghìn đồng trở lên.
hãng hàng không JST tần suất bay còn bị giới hạn, thường chỉ có 2 ngày/chuyến khởi hành vào thời gian 8h40p, giá vé máy bay chỉ từ 199.000đ/chuyến
Khách hàng cần lưu ý:
+ Bên trên đây đó là tiền vé máy bay 1 tuyến không bao gồm phí thuế.
+ Các điều về vé máy bay nên được áp dụng tuy nhiên chưa được lưu lại hoặc hoàn tiền khi mà các bạn đã đăng kí vé may bay với giá dưới 350.000VNĐ.

Hướng dẫn book Vé máy bay TP.Tuy Hòa trong khoảng time nào nếu muốn giá tốt nhất

Nếu bạn muốn tới pick Vé máy bay giá ưu đãi đến TP.Tuy Hòa với giá rẻ nhất thì hàng khách có thể chọn hãng máy bay Jestar.
Khí hậu chốn đây là khí hậu nhiệt đới gió mùa nên chỉ có hai khi hậu rất rõ: mùa mưa từ tháng 9 đến tháng 12, trời nắng từ tháng một đến tháng chín. Nếu bạn thích thời tiết như thế nào thì các bạn sẽ tới Tuy Hòa theo sở thích của mọi người.

  • Thêm những địa điểm và kiến thức du lịch khác hấp dẫn trên site http://astarvn.com/ mà bạn đọc nên tìm hiểu ngay!