Di động Xperia Z3V xuất hiện các điểm yếu nào

483 Lượt xem

Hello anh em, lúc nãy tôi lang thang trong một số website rao vật trực tuyến mình nhận ra là trên đây xuất hiện nhiều smartphone Xperia Z3V đăng bán vô cùng ưu đãi thấy xuất hiện gì đấy sai sai ở đây.

Tôi đã quyết đinh làm thông tin này với mong muốn đề cập cho ae các điểm yếu thường gặp với Sony Xperia Z3V ae hãy dựa vào đây sau đó kết luận mua thiết bị di động này hay ko?.

Như mọi người đã nắm được Sony Z3V từng là thiết bị di động chính Sony đã ra mắt từ lâu Z3V sản xuất riêng cho mạng Mỹ, nên thế nó Z3V là sản phẩm điện thoại hóa mã và khi về Việt Nam để rao tới các bạn chắc chắn có tất cả khuyết điểm dưới đây cập nhật chi tiết tại http://astarvn.com/

Điện thoại Sony Z3V thường có các khuyết điểm gì

 

Hỏng sóng trên Sony Xperia Z3V

Bởi cung cấp cùng tập đoàn của Verzion thế nên khi đưa về nước ta và kết nối thẻ Viettel các bạn có thể rơi vào tình huống kết nối kém.
Một ít trường hợp nếu không can thiệp vào HĐH máy còn ko định dạng được sóng, thêm nữa hiện tượng mạng 3G chẳng biết cài đặt ở cài đặt anh em sẽ chẳng vận hành.

Máy lag

Tại là hàng lỗ thời rồi rao bán giá hời trong nhiều wed rao vặt  thế nên hoạt động trong Z3 cũng không đến được khủng. Vả lại nó là thiết bị điện thoại được chống ướt thế quá trình trải nghiệm thiết bị bị nóng vì tích nhiệt không giống sản phẩm điện thoại bình thường hay thấy, sử dụng mọi người phải bỏ qua đến nó.
Lưu tâm, hiện tượng sinh nhiệt trên có thể xảy ra nhiều tình trạng đến lúc hoạt động trên điện thoại, nhiều thiết bị còn lỗi cảm ứng tuy nhiên hiện tượng này xảy ra không nhiều.

Điện thoại Xperia Z3V hay có  khuyết điểm nào

 

Nguồn giảm mạnh và nạp lâu vào

Do được ra mắt đã lâu và chức năng ko có nhiều nổi bật làm cho Sony Xperia Z3V ko tích hợp công nghệ quick charger giống với những thiết bị di động đời mới bây giờ, anh em chắc sẽ bỏ ra 2.5 đến 5 h thì mới nạp 100% pin Xperia Z3V thông tin này theo một vài bạn cung cấp.
Ngoài ra, một số người kêu ca rằng di động Sony Z3V hao nguồn nhanh, để vậy cũng tụt không dễ quản lý. Hiện tượng đấy ae cần giảm bớt nó giải pháp loại bỏ tiện ích nhà mạng, với Z3V đã QSD các bạn cần tính khả năng thay pin mới.

Màn máy đơ, chụp hình ám màu

Nhiều người phàn nàn nói con điện thoại Sony Z3V của người ta xảy ra màn hình loạn, cùng với lỗi chụp hình ám vàng.
Một số người tư duy phong phú đùa là vấn đề lỗi ảnh không khác với lá cờ Nhật, mọi người hoàn toàn khắc phục tình huống này với giải pháp chỉnh sửa một chút kỹ thuật trong phần mềm nhanh chóng.

Nói chung, tất cả lỗi hay xuất hiện với Sony Z3V đều là do các sai sót từ HĐH cùng với do máy lỗ thời. Nếu quyết định sử dụng sản phẩm điện thoại Z3V mọi người nên tìm đến trang rao vat trực tuyến bởi giá vô cùng phải chăng.