Card điện thoại data Vinaphone trong năm 2017

457 Lượt xem

Thẻ dung lượng Vinaphone chỉ là loại thẻ nạp khuyến mãi sử dụng tự động có ưu đãi từ gói cước AVIOSEN vậy thôi. Card điện thoại data Vina có nét gì hấp dẫn hoặc nạp loại thẻ theo cách nào nó có ưu đãi không kính mời bạn xem thông tin chia sẻ phía sau này của chúng tôi.

Thẻ điện thoại data Vinaphone được sử dụng với 2 gói thanh toán trước , thanh toán sau của Vina, loại card điện thoại trên hiện bày bán rất ít . Lúc thực hiện nạp kiểu thẻ nạp mới mẻ này thuê bao nhận đc khuyến mãi truy cập internet và tin nhắn nội mạng free vô cùng thú vị.

Nội dung thẻ điện thoại data Vina

Khác hẳn thẻ nạp data đến từ tổng đài Viettel và Mobi, thẻ nạp data Vina khi sử dụng ngoài được các ưu đãi về số data 3G để sử dụng mạng ra thì di động của mọi người còn được có thêm khuyến mãi nhắn tin có thể sử dụng trong suốt mười hai tháng.
Dạng thẻ nạp lưu lượng mà Vina làm ra chẳng có giá trị chi tiết, hiện tại chúng được rao bán tại các địa chỉ giá trong khoảng 99 nghìn đồng đến 120 ngàn đồng. Để số tiền đó và dùng thẻ nạp thuê bao của bạn sẽ nhận đc dung lượng data internet tốc độ cao trong suốt một năm, mỗi tháng sẽ được 1024 Megabyte cộng với một trăm tin nhắn.
 

Thẻ điện thoại lưu lượng Vinaphone trong năm 2017


Các lợi ích trên bạn sẽ được hưởng không tính phí trong 2 tháng ban đầu khi mà thực hiện dùng thẻ cào dung lượng . Tính từ tháng thứ thứ sau này Vinaphone sẽ lấy thêm hai mươi ngàn đ mỗi tháng mục đích các bạn được khuyến mãi.
Như vậy bỏ ra khoản 99k một card lưu lượng Vina mọi người sẽ đc hưởng tổng là mười hai GB dùng tẹt ga ở 1 năm , khá ấn tượng phải không nào?

 

Cách nạp thẻ cào lưu lượng Vinaphone

Do tin tức trên mạng về kiểu thẻ cào lưu lượng của Vinaphone cực ít, và mọi tin tức trên đấy quá khó hiểu cũng như ko đầy đủ thế nếu tìm kiếm được thẻ nạp bạn cần đọc hết tin tức dùng kiểu thẻ trên nha!
Nếu muốn sử dụng thẻ điện thoại dung lượng Vinaphone mọi người hãy soạn thảo tin nhắn theo nd dk_avio_mã thẻ_imei gửi đến 1558.
Dùng giải pháp thẻ ở trên giống vớiphương pháp các bạn sử dụng 1 gói cước mạng Vinaphone một năm vậy thôi.
Mỗi di động được phép đăng ký dạng card điện thoại này một lần mà thôi vậy nên những bạn nào sử dụng hết tiện ích cũng không được mua và nạp .
Và ko muốn cứba mươi ngày tiêu 20k mọi người cần thực hiện sms theo nd huy_avio gửi tới 1558 giúp cho chấm dứt thời gian hưởng lợi ích của dạng thẻ data Vinaphone đó.
Hiện tại, loại thẻ cào  điện thoại lưu lượng Vinaphone đang bị Vina dừng lưu thông cho các bạn nữa, những thuê bao nào đang có ý định mua kiểu thẻ điện thoại Vina hãy để ý điều đó nha. Tôi tin là trong tương lai sau này Vinaphone sẽ đưa ra một kiểu thẻ cào data nữa nhiều ưu đãi nữa.

Trên đây là chi tiết mà chúng tôi giới thiệu với các bạn tham khảo và biết đc củaloại card điện thoại lưu lượng Vinaphone bây giờ. Tôi tin rằng nội dung này hữu ích đối với cuộc sống của bạn. Chúc mọi người an lành, xin cảm ơn!