Giải quyết phí gói trả chậm bằng card Viettel

463 Lượt xem

Bạn đã bao giờ nghĩ, mình được giải quyết hóa đơn trả chậm với card điện thoại Viettel hay không? Nếu chưa có thể tham khảo nội dung bài viết này để có hướng dẫn trả tiền hóa đơn trả sau cùng thẻ cào Viettel cụ thể nhé.

Để tiện lợi hóa cho người dùng Viettel tập đoàn Viettel đồng ý cung cấp giúp đỡ khách hàng dùng thẻ giải quyết hóa đơn đã dùng trên thuê bao trả sau của mình. Đây như 1 biểu hiện vô cùng tích cực từ phía nhà mạng 90.000.000 người dùng.

Dậy cách giải quyết phí dịch vụ trả sau với card Viettel

Các bạn hãy nhớ ko có dịch vụ trả sau cũng sử dụng thẻ Viettel giải quyết cước từng tháng luôn được, ban đầu các dịch vụ tính tiền sau muốn tiến hành được khả năng trên sẽ cần xin phép qua tổng đài Viettel. Trong lúc ghi danh thanh toán hóa đơn mỗi tháng vô cùng dễ dàng, mọi người phải làm 1 đoạn mã DK TT gửi cho 166 rồi đợi nhà mạng gửi trả thông tin bằng tin nhắn.
 

Hướng dẫn thanh toán cước trả sau bằng thẻ nạp Viettel


Chừng nào quá trình xin phép dùng tiện ích cùng nhà mạng success nghĩa là mỗi tháng mọi người có thể lấy thẻ Viettel mục đích trả tiền phí trả sau của cá nhân một cách nhanh và, rất hữu dụng. Chẳng phải qua cửa hàng đại lý của Viettel để tiến hành việc trên nữa.
Khi đến thời gian trả cước phí dịch vụ bạn sẽ phải kiếm thẻ nạp Viettel rồi tiến hành cú pháp trả phí trả sau cụ thể *199* mã số card# gửi thế là thành công. Thao tác trên khá giống hình thức nạp tiền dành cho gói trả nhanh nên bạn hoàn toàn đc nhớ chúng vô cùng nhanh chóng.

 

Một vài thông tin nên biết về giải quyết phí trả sau

Phần trên tôi chỉ nhắc tới với bạn phương thức đơn giản giúp nạp tiền thanh toán phí trả chậm, ngoài hình thức đấy, các bạn sẽ được phép dùng quá trình gọi điện qua số 199 sau đó thao tác theo hướng dẫn của nhân viên nhá!

 

 

 

Chỉ dẫn trả tiền cước trả chậm cùng thẻ điện thoại Viettel


Lúc DK SMS tiện ích trả tiền hóa đơn trả chậm của Viettel toàn bộ thuê bao cần phải để ý trả tiền toàn bộ hóa đơn , khoản thừa trong về trước sau đó thì tiến hành việc đấy.
Hình thức trả tiền phí dịch vụ trả sau hữu ích bằng thẻ điện thoại còn cho phép dùng ngay thuê bao Dcom cũng như Homephone tổng đài hỗ trợ.
Số còn lại của thẻ Viettel sẽ đc tổng đài lưu lại trên một chỗ ngắn hạn rồi tiêu nó cho lần trả tiền phí dịch vụ sau này.
Với các ngày có KM Viettel khi sủ dụng thẻ cho sim trả sau bạn cũng sẽ hưởng hết ưu đãi vô cùng hấp dẫn.
Qua sự kiện cung cấp tiện ích sử dụng thẻ cào  Viettel thanh toán cước trên sẽ là một chỗ cộng giúp khách hàng chú ý tới tiện ích trả sau của tổng đài hơn, làm gia tăng sự phong phú tính năng cùng với hỗ trợ mọi người trong tổng đài được nâng cao.

Đây là toàn bộ thông tin của tôi về phương pháp giải quyết phí trả chậm cùng thẻ Viettel, hi vọng là dựa vào tin tức của tôi chia sẻ sẽ khiến các bạn có thêm sự thông tin bổ ích giúp quá trình dùng di động của bạn một cách tốt nhé. Rất cám ơn.