Gói cước V300- gói cước siêu chương trình ưu đãi của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel

391 Lượt xem

Đối với những quý khách đang tìm gọi điện, gửi sms nhiều trong thời gian dài thì việc lựa chọn gói cước V300 của Viettel là sự lựa chọn thích hợp nhất. Chỉ một cú pháp đăng ký dịch vụ đặc biệt, quý khách đã đăng ký gói cước thành công. Một khi quý khách quan tâm thì hân hạnh tìm hiểu các thông tin thú vị trong bài viết dưới đây.

Gói cước V300 ngày càng nhận được sự yêu thích của khá nhiều của khách hàng di động bởi các gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hấp dẫn mà gói cước mang lại. Gói cước sẽ giúp quý khách hàng tiết giảm được tối đa lệ phí gọi thoại, nhắn sms. Dùng gói cước này bạn rất có thể thoả thích trò chuyện cùng các bạn bè người thân mà không cần phải lo sợ về lệ phí.

Hướng dẫn đăng ký dịch vụ gói cước V300 của Viettel

Khách hàng có nhu cầu đăng ký hân hạnh soạn tin nhắn sms theo mẫu: V300 gửi 109

Sau khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống nhà mạng sẽ nhanh chóng xử lý thông tin và gửi thông tin về cho quý khách. Khi hoàn tất các bước, các bạn sẽ nhận được những gói khuyến mại hấp dẫn như sau:

FREE 300 phút gọi nội mạng, không bị hạn chế số cuộc gọi. quý khách hoàn toàn có thể gọi thoả thích cùng thuê bao Viettel khác, “buôn chuyện” với quý khách bè thoả sức mà khỏi phải lo nghĩ. Thật hấp dẫn phải không nào.

Chưa dừng lại ở đó, nếu như các bạn là người dùng hay sử dụng giải pháp sms để liên hệ với các bạn bè người thân thì con số gói khuyến mại 3000 tin nhắn sms FREE chắc đã khiến khách hàng ưng ý. Con số khủng này tưởng chừng như tính phí nhưng thực thụ khi đã đăng ký gói dịch vụ thành công V300 của Viettel thì khách hàng dùng gói dịch vụ này hoàn toàn không mất tiền.

Hơn nữa nhằm hỗ trợ quý khách hàng tiết giảm cước phí khi gọi thoại ngoại mạng thì gói cước cũng đã triển khai chính sách FREE đến 60 phút gọi ngoại mạng. khách hàng rất có thể sử dụng để gọi mọi thuê bao ngoại mạng khác như Vinaphone, Mobifone,...

>>> Bạn có thể xem thêm bài viết đại lý thẻ cào chiết khấu cao của chúng tôi.

Các lưu ý khi dùng gói cước V800 của Viettel

Gói cước này áp dụng cho mọi thuê bao của nhà mạng viễn thông Viettel đang làm việc hai chiều và nhận được tin nhắn sms từ tổng đài lời mời tham gia gói cước.

Thời hạn sử dụng gói cước là 30 ngày kể từ ngày đăng ký dịch vụ.

Chi phí giải pháp là 300.000đ, kinh phí này sẽ được trừ trực tiếp vào id gốc của khách hàng. Bạn sẽ không được tham gia gói cước nếu như ID không đủ số dư.

Gói cước này có chức năng tự động cộng thêm, do đó một khi không còn nhu cầu dùng gói cước hãy huỷ giải pháp khi cần thiết.

Gói cước này sẽ là sự tiện ích không thể thiếu cùng những các bạn đang có yêu cầu liên hệ trực tiếp nhiều. đăng ký và sử dụng gói cước sẽ tiết giảm được hết mức lệ phí cho chủ thuê bao. Thay vì phải thanh toán theo chính sách, giờ đây chỉ cần trả tiền 1 lần các bạn rất có thể thoả thích sử dụng chương trình ưu đãi, khuyến mại trong vòng 30 ngày. Thật hấp dẫn phải không nào?

>>> Chúng tôi ngoài cung cấp thông tin về gói cước V800 ra, bạn còn có thể xem thêm bài viết địa chỉ bán thẻ game với nhiều ưu đãi, chiết khấu cao. 

Trên đây là các thông báo gói cước V800 của Viettel. Hy vọng sẽ hữu dụng với khách hàng. Chúc quý khách giao dịch thành công.