Gói cước VT200 của Viettel có cách đăng ký như thế nào ?

749 Lượt xem

Nhu cầu truy cập mạng và nhắn tin là những nhu cầu không thể thiếu của các thuê bao di động. Việc tiến hành đăng ký gói cước VT200 của Viettel đem lại khá nhiều tiện ích cho khách hàng cũng như giúp tiết kiệm nhiều chi phí trong quá trình sử dụng. Cụ thể về gói cước này ra sao các bạn hãy cùng tìm hiểu và khám phá kĩ hơn trong bài viết sau đây nhé.

Gói cước VT200 của Viettel kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn

Sau khi đăng ký thành công gói cước tổng hơp này khách hàng sẽ nhận ngay về tài khoản của mình chi tiết mức ưu đãi đó là :

  • Miễn phí 300 tin nhắn sms nội mạng
  • Miễn phí 250MB dung lượng data truy cập mạng tốc độ cao.

Thế nhưng gói cước này lại không dành cho tất cả thuê bao của nhà mạng, mà chỉ dành cho những thuê bao đã đăng ký và hòa mạng sim sinh viên, học sinh. Với những đối tượng khách hàng này hầu như còn là học sinh hoặc sinh viên không có quá nhiều tiền để đáp ứn cho nhu cầu sử dụng của mình. Và việc đăng ký một gói cước hỗ trợ cho quá trình sử dụng là việc vô cùng cần thiết.

Nếu như bạn là thuê bao may mắn đủ hết điều kiện đăng ký của gói cước này thì không nên bỏ lỡ cơ hội hiếm có.

>>> Chiết khấu mua thẻ viettel ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay

Cách đăng ký gói cước VT200 của Viettel đơn giản nhất

Sau khi đã thỏa mãn hết yêu cầu của nhà mạng các bạn có thể tiến hành đăng ký gói cước này nhanh chóng thông qua cú pháp tin nhắn :  

VT200 gửi tới 109

+Lệ phí của tin nhắn gửi đi : 100 đồng/ tin nhắn sms.

+Giá đăng ký gói cước ưu đãi : 3.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+Thời hạn áp dụng ưu đãi của gói cước : 24 giờ tính từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

goi-cuoc-vt200-cua-viettel-1

gói cước VT200 của Viettel

+ Lưu ý :

-Gói cước có chức năng gia hạn tự động cũng có nghĩa là khách hàng sẽ không cần phải tiến hành soạn tin nhắn đăng ký lại khi có nhu cầu sử dụng ở chu kỳ tiếp theo nữa.

-Khi nhận được tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công gói cước thì các bạn nên khởi động lại điện thoại của mình.Trong chu kỳ sử dụng nếu như sử dụng hết ưu đãi sẽ bị tính cước phí như bình thường.

Tóm lại qua bài viết này chúng ta có thể thấy rằng gói cước VT200 của Viettel rất ưu đãi và giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Hãy chia sẻ ngay bài viết này cho các thuê bao khác của nhà mạng Viettel cùng biết đến thông tin này nhé. Chúc các bạn tiến hành đăng ký gói cước này thành công.