Huy gói combo50 của nhà mạng Vinaphone quá đơn giản

338 Lượt xem

Dẫu cho những tiện ích từ gói Combo 50 Vinaphone mang tới rất good. Thế nhưng, nếu như quý khách hàng không chưa có nhu cầu muốn sử dụng gói dịch vụ này nữa có thể huy ngay dịch vụ này chỉ cùng 1 bước vô cùng dễ dàng. Nếu như bạn đang có nhu cầu muốn hủy mà chưa biết cách làm thì hoàn toàn có thể tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Nên hủy gói cước COMBO50 trong những điều kiện nào?

Gói cước COMBO50 mang lại cho chủ thuê bao nhiều lợi ích. Giúp cho quý khách hàng thỏa sức lên mạng internet. Thế nhưng khoản phí cho gói cước này lại nhỉnh so với tất cả gói cước khác của nhà mạng Vinaphone. Chính do lẽ đó, nhiều người muốn hủy dùng gói cước này để chuyển sang gói cước khác thích hợp hơn.

Nhưng cũng có nhiều người muốn hủy bởi không muốn gia hạn thêm gói cước khi dùng hết data nữa.

Cũng 1 số lượng không ít yếu tố dẫn tới việc các bạn đang tìm muốn hủy gói dịch vụ. Vậy khi quý khách hàng đang có yêu cầu muốn hủy thì phải làm thế nào. Các bạn rất có thể làm theo quy trình dưới đây.

Hướng dẫn cách hủy nhanh gói combo 50 Vinaphone qua SMS?

Nếu khách hàng đang cần hủy dùng gói combo 50 Vinaphone này để sử dụng gói cước thích hợp hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau đây:

Soạn: HUY COMBO50 gửi 900

Khi này, hệ thống sẽ gửi về cho khách hàng thông báo đã hủy gói cước giá trị. Quý khách hàng có thể đăng ký dịch vụ sử dụng một gói cước khác xịn hơn.

Lưu ý: Vì ưu đãi của gói cước này rất cao. Bởi vậy cho nên, trước khi quý khách đang muốn hủy dùng gói cước. Bạn nên tra cứu xem gói cước này còn gói chương trình ưu đãi và khuyến mại hay không bằng giải pháp soạn tin nhắn:

TRACUU COMBO50 gửi 900

Khi đó, cửa hàng sẽ trả về tin nhắn sms cho khách hàng gần như tất cả các gói chương trình ưu đãi, khuyến mại còn lại. Nếu như chưa hết, các bạn hoàn toàn có thể dùng nốt để không bị tốn kém sau khi hủy.

Bởi vì gói cước COMBO50 có chức năng gia hạn tư động. Bởi vậy cho nên, các bạn cũng phải kiểm chứng kỹ trước khi muốn hủy.

Bên cạnh đó, một khi bạn không còn sử dụng gói cước COMBO50 này nữa, mà muốn sử dụng gói cước khác. Khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu một trong số những gói cước sau đây:

Các gói cước 3G Vinaphone nốt bật quý khách hàng không nên bỏ qua?

Các bạn rất có thể tham khảo một số gói cước 3G của nhà mạng Vinaphone sau đây để có thể chọn cho mình một gói cước phù hợp.

Gói cước

Chi phí

Cú pháp

Dung lượng

Hạn sử dụng

MAX

70.000đ

DK1 MAX gửi 1544

600 MB

30 ngày

MAX100

100.000đ

DK1 MAX100 gửi 1544

1.2 GB

30 ngày

MAX200

200.000đ

DK1 MAX200 gửi 1544

3GB

30 ngày

MAX300

300.000đ

DK1 MAX300 gửi 1544

30 GB

30 ngày

 

Tham khảo ngay dịch vụ nạp tiền trực tuyến để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất hiện nay. Chi tiết đường link tại đây: https://muathe123.vn/nap-tien-dien-thoai.html 

Trên là những gói cước với mức giá khác nhau cho bạn dễ dàng hoàn toàn có thể lựa chọn. Một khi quý khách không thích sử dụng gói COMBO50 của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone nữa thì hoàn toàn có thể chọn cho mình gói cước khác hợp lý hơn cùng nhu cầu dùng.

Ngoài ra thông tin về dịch vụ mua thẻ cào Muathe123 đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của người dùng. Hãy là người tiêu dùng thông minh khi biết lựa chọn những dịch vụ tiện ích nhất. 

Đó là những thông báo mình muốn chia sẻ đến các bạn, khi các bạn đang có nhu cầu muốn hủy sử dụng gói dịch vụ. Rất cảm ơn các bạn đã dành thời hạn quan tâm bài viết này của mình