Lưu ý tình thế kinh hoàng của thẻ cào

479 Lượt xem

Trạng thái cào thẻ MobiFone bị làm giả đang được xuất xứ từ hướng China đang trở nên ngày càng nhiều ở trên thị trường hiện tại. Tất cả những tấm thẻ đó không có khả năng để có thể nạp tiền vào tài khoản với thẻ thật và có thể làm người khai thác thiệt hại một cách oan uổng, của Mobifone kêu gọi.

thẻ cào


Nhiều năm trước, ở Chi cục Hải quan khu vực Móng Cái(Quảng Ninh) đã từng hạ một lô hộp sản phẩm 25.900 thẻ cào ghi trên hiệu MobiFone vận chuyển không theo quy củ từ hướng China chuyển bằng cửa khẩu vào trong nước ta. Hướng biên phòng nói rằng người chủ của dây đồ đang biệt tăm ngay sau bị mất hàng. Chi cục đang công tác trao đổi với nhà mạng Mobifone để có thể công tác xác nhận và điều hành vụ việc.

Tấm thẻ cào nhà mạng không thật – Hậu họa khôn lường

Đại diện nhà mạng thẩm định; nhà mạng mobi này đã trong giai đoạn kiểm tra cùng những nơi xưởng về ngồn gốc lô cái thẻ cào kể trên và quyết định số thẻ này là chiếc thẻ cào giả. Theo thông lệ, mỗi 1 thẻ cào do của Mobi ra lò sẽ có số serial và gồm mười hai mã số được lấp 1 lớp bạc. gồm 12 mã số này sẽ có trị giá được 1 lượt nạp do vậy chưa được giả gồm mười hai số đấy được. Điều đó giống với điều có thẻ cào thật mới nạp được tiền còn thẻ cào giả thì không có tiền.

Kêu gọi tình thế của của Mobifone

Xem thê​m: Ưu đãi cực kỳ cực lớn trong gói Combo 50 của đơn vị Vina

Sau đấy, nhà mạng Mobi chuận bị có bài cảnh báo cho những của hàng, Đại lý với khu bán nhỏ lẻ sẽ cảnh báo về thời cơ chiếc thẻ cào của Mobifone không thật, cho ra yêu cầu rõ phần các cửa hàng, nơi bán không nên mua thẻ cào nạp tiền cội nguồn chưa rõ rệt, không có chứng từ.
Mobi này đã cảnh báo mọi người chỉ cần mua thẻ tại các Đại lý, Chi nhánh chính thức của của Mobifone, những địa điểm kinh doanh có sự tin cậy và đưa giấy tờ mua hàng. Khi mà mua thẻ cào, các bạn phải kiểm tra kỹ thẻ cào nhìn xem còn đầy đủ một lớp bạc, phủ 12 số hay không. Khách đừng nên lấy các thẻ cào bị bong tróc phần tráng bạc phủ dãy số nạp, đồng thời khi lấy thẻ, nên cào thẻ để nạp tiền luôn ở địa điểm đăng kí để có thể đảm bảo rằng số tiền đã nạp vào điện thoại.
Trong lúc nhận ra thẻ MobiFone bị làm giả, tất cả mọi người phải nói lại ngay tới những đại lý của của Mobifone hay alo điện trả lời tới hotline của của Mobi theo số alo 18001090 (free) hay 9090 để có thể được phương hướng cách xử lý.