Thông tin chi tiết nhất về gói cước C300 của Viettel

576 Lượt xem

Bạn đang tìm một gói cước ưu đãi cả gọi thoại nội mạng, ngoại mạng và truy cập Internet? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết giới thiệu về gói cước C300 của Viettel dưới đây của chúng tôi nhé.

Hiểu được nhu cầu gọi thoại và truy cập Internet của người dùng di động, nhà mạng Viettel đã cho triển khai rất nhiều gói cước ưu đãi cả gọi thoại và truy cập Internet. Trong đó, gói cước C300 Viettel là gói cước đang nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bởi những ưu đãi của gói cước là vô cùng hấp dẫn.

Cách thức đăng kí gói cước C300 của Viettel

Là một gói cước đang nhận được sự quan tâm của nhiều người, tuy nhiên không phải ai cũng đã biết đăng ký gói cước này.

Hãy soạn tin nhắn sau đây để đăng ký gói cước C300 của Viettel:

C300 gửi 191

Tổng đài 191 khi nhận được tin nhắn đề nghị tham gia gói cước của bạn sẽ kiểm tra thông tin, nếu thuê bao của bạn đủ điều kienj, ngay lập tức hệ thống sẽ gửi lại cho bạn một tin nhắn xác nhận đăng ký gói cước thành công. Khi đó, bạn đừng vội sử dụng ưu đãi ngay mà hãy khởi động lại thiết bị di động của mình để được hệ thống update ưu đãi nhé.

>>> Tìm hiểu thêm cách dang ky mang 4g viettel nhanh chóng và đơn giản tại đây 

Đôi điều cần biết về gói cước C300 của Viettel

Cước phí đăng ký: 300.000đ/1 lần đăng kí

Thời hạn sử dụng gói cước: 30 ngày kể từ khi kích hoạt gói cước thành công

Phạm vi triển khai gói cước: Cả nước

Đối tượng tham gia gói cước: Toàn bộ những thuê bao hòa mạng Viettel vẫn đang hoạt động và nằm trong danh sách được tham gia khuyến mại của tổng đài Viettel.

Để đăng ký gói cước, tại thời điểm đăng ký gói cước, bạn phải có tối thiểu 300.000đ trong tài khoản chính.

Bạn sẽ nhận được những ưu đãi sau khi đăng ký gói cước:

  • Tặng ngay 1.500 phút để gọi nội mạng Viettel miễn phí.
  • Tặng ngay 60 phút gọi thoại liên mạng Viettel miễn phí.
  • Tặng ngay 6GB dung lượng data để truy cập Internet tốc độ cao thỏa thích.

Tham khảo ngay cách mua thẻ điện thoại bằng internet banking mới nhất chỉ có tại Muathe24h.vn theo địa chỉ sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/mua-the-dien-thoai-bang-internet-banking-10598.html

Chú ý:

  • Nếu tiếp tục gọi thọa khi đã sử dụng hết ưu đãi, nhà mạng sẽ tính cước phát sinh của bạn theo quy định hiện hành.
  • Sử dụng hết số dung lượng data ưu đãi trước khi chu kỳ sử dụng kết thúc, hệ thống tự động sẽ tạm thời ngắt kết nối Internet của bạn nhằm giúp bạn không bị trừ cước phó phát sinh. Trong trường hợp muốn tiếp tục truy cập Internet, bạn phải mua thêm gói dung lượng để tiếp tục sử dụng.
  • Nếu không chắc chắn rằng mình có nằm trong danh sách khuyến mại của nhà mạng không, bạn hãy soạn tin: KM gửi 266.
  • Giống như các gói cước khác, gói cước C300 cũng có tính năng gia hạn tự động. Nếu muốn tiếp tục sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo, khách hàng không cần phải đăng ký lại và chỉ cần chắc rằng trong tài khoản còn đủ 300.000đ để đăng ký.

>>> Ngoài ra, khách hàng có thể tìm hiểu thêm cách sử dụng mạng 4g mobifone siêu tiện ích tại link sau: https://muathe24h.vn/huong-dan/dang-ky-4g-mobifone-8567.html

Hy vọng rằng với những thông tin trên đây, bạn đã biết cách đăng ký gói cước C300 của Viettel. Hãy nhanh chóng đăng ký sử dụng gói cước để nhận được những ưu đãi tốt nhất nhé. Chúc bạn thành công.