Tìm hiểu mã số thẻ nạp Vinaphone

419 Lượt xem

Bạn muốn tìm , muốn biết card điện thoại Vinaphone mang bao nhiêu số ? Đúng là như phán đoán trên trân trọng mời quý khách tham khảo nội dung bài viết sau đây của tôi để kiếm ra tin tức cho mã số thẻ nạp của Vina, biết thêm được vấn đề hữu ích liên quan với tin tức này.

Thẻ điện thoại Vina sở hữu bao nhiêu số đây là thắc mắc nhận được phần lớn chú ý ở bên khách hàng mobile bây giờ, có rất nhiều khách hàng dùng sim nhà mạng Vinaphone cung cấp trong lúc được hỏi về câu hỏi bên trên đều không Trl được. Tránh để mắc phải tình trạng trên giống vậy chúng tôi xin được chia sẻ 1 vài tin tức cho thẻ nạp của Vinaphone tại phần cụ thể sau đây, nó sẽ bao gộp tất cả những tin về loại thẻ nạp đó, trong đó có luôn cả số lượng mã số gắn trong card.

CARD VINAPHONE MANG MẤY SỐ , NHỮNG TIN TỨC LIÊN QUAN


Doi the nap sang VND


Theo quy định chung tập đoàn Vina đang cung cấp 2 dạng thẻ nạp với thị trường chi tiết: Thẻ điện thoại Vinaphone gồm 12 số - card điện thoại Vinaphone mười bốn số. Cho nên mỗi lúc lấy mã card bạn không cần sợ hãi khi có sự không giống nhau của dãy số thẻ vậy nha.
Và cũng tại việc dùng 2 dạng card Vinaphone mười hai số và mười bốn số như thế này cũng không thao tác nào đặc biệt, các bạn vẫn có thể sử dụng phương pháp nạp thẻ cào cơ bản khi dùng cú pháp USSD *100* hoặc gọi đến số 900 một cách thông thường. Nhưng hãy lưu ý nếu như nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng khóa số thuê bao đang sử dụng đấy nhé!
Ngoài ra, mã seri nằm ở thẻ nạp Vina kiểu 12 số và 14 số cơ bản giống nhau đều được in tất cả 14 số, bạn có thể sử dụng mã seri đó để kiểm tra trạng thái card Vina là chính hãng rồi thì đã dùng hay chưa vô cùng dễ dàng.

 

CHECK CARD VINAPHONE ĐÃ NẠP CHƯA

 


Đổi thẻ cào lấy tiền mặt


Lúc mà mua thẻ nạp Vinaphone dạng 12 số hay mười bốn số ở trên. Thế nhưng khi tiến hành nhập mã thẻ điện thoại bạn nhận lỗi nạp thì nên kiểm tra card Vina đó dùng chưa qua cách tỉ mỉ sau đây:
Mọi người sử dụng mã số seri in ở thẻ cào sau đó liên lạc qua tổng đài 18001091 và cung cấp những tin tức của tổng đài thông báo.
Làm đúng như các trên rồi chờ 1 ít phút tổng đài sẽ báo lại tin tức gồm tính xác thực và trạng thái của chiếc card điện thoại Vinaphone in số seri đó.
Giải pháp này giúp bạn tra cứu được trạng thái của các loại giá trị thẻ điện thoại Vinaphone, không ngoại trừ bất cứ vấn đề nào, vậy nên các bạn có khả năng thoải mái dùng.
Việc tra cứu thẻ nạp Vina có rất ít đây là giải pháp số 1 mà mọi người có thể thực hiện lúc muốn kiểm tra tin tức ở thẻ của bản thân. Mong muốn rằng trong tương lai nhà mạng sẽ đưa ra thêm những cách nữa, đơn giản hơn cho mọi người làm theo.

Kết luận,ở bài viết trên kia mọi người đã biết được câu trả lời thẻ cào  Vinaphone sở hữu mấy số và cách kiểm tra thông tin thẻ nạp hay chưa, bình luận bên dưới để tôi được biết!