Ưu đãi cực kỳ cực lớn trong gói Combo 50 của đơn vị Vina

485 Lượt xem

Gói cước Combo 50 của Vinafone mang đến dành cho bạn khuyến mãi rất lớn với cách tham gia dùng gói cước rất đơn giản. Phía dưới là các nội dung trong gói cước Combo 50 và cách kích hoạt sử dụng gói cước phục vụ quý khách có nhu cầu tham gia gói.

Vinaphone đó là đơn vị uy tín thường xuyên cung cấp nhiều gói cực kỳ lớn cho khách hàng của mình. Combo 50 chính là dịch vụ nhà mạng Vinaphone vừa mới triển khai dành cho người dùng trả tiền từ trước đang đc hầu hết khách hàng thích thú & sử dụng.

Gói cước Combo50 từ  Vinafone tham gia thế nào?


Với 50 nghìn kích hoạt gói cước Combo 50 người dùng nhận ba khuyến mãi chính là 2GB lưu lượng tốc độ cao 200' gọi thoại và 100 tin nội mạng

Nội dung gói Combo 50 của Vinafone

Dịch vụ Combo 50 của Vinafone đc cung cấp từ 1-5-2016 đối với toàn bộ khách hàng Vinaphone trả trước vẫn sử dụng bình thường trên lãnh thổ toàn quốc, giới hạn dùng là 30 hôm từ hôm tham gia gói.

Chi tiết tham gia gói cước Combo 50 từ phía Vina

Xuất hiện ba cách mua gói cước Combo50 từ phía Vinafone khách hàng có thể quyền chọn phương pháp hợp lý nhất. Cách thứ nhất chính là trong phần mềm MyVinafone quý khách chọn lựa danh mục mua Combo 50 or quý khách đăng nhập những trang mạng của Vinaphone xong thực hành theo hướng dẫn nhằm mua gói cước Combo50. Khi đã kích hoạt đã xong nếu cần kiểm tra khuyến mãi ở dịch vụ chúng ta nhắn tin như mẫu TRACUU Combo50 gửi tới 900

Những yếu tố cần thiết trong quá trình tham gia dịch vụ Combo50 từ phía Vinaphone

Trong khoảng thời kỳ diễn ra ưu đãi quý khách đc đăng ký tối đa 2 gói cước Combo50. Dịch vụ Combo 50 có thời hạn tham gia chính là ba chục ngày, ko còn thời hạn tuy nhiên khách hàng còn khuyến mại của gói cước sẽ tự hủy bỏ và sẽ ko dồn tới tháng tiếp theo.

Nhung uu dai danh cho goi Combo 50 tu Vinaphone


Trong giai đoạn dùng dịch vụ Combo50 bạn sẽ ko được phép chuyển đổi những gói khác. Trước thời điểm kích hoạt gói cước bạn phải hủy bỏ tất cả các gói khuyến mãi của Vinafone bạn đã đang sử dụng sau đó mới có thể tham gia dịch vụ Combo50. Sau mỗi một kỳ dùng, gói cước tự động mua mới, cho nên khách hàng không muốn tham gia nữa cần soạn tin nhắn hủy gói cước như mẫu HUY Combo50 gửi đến 900
Qua bài viết bổ ích phía trên có lẽ người dùng sẽ nắm rõ dịch vụ, để nhận đc khuyến mãi trong dịch vụ Combo 50 từ Vinaphone thì chúng ta phải nhanh tay nộp thẻ điện thoại để kích hoạt dịch vụ đi thôi nào!

Nhanh chóng nạp thẻ cào  để được sử dụng gói cước ưu đãi này nhé!