Bật mí cách mua thẻ cào trực tuyến nhanh chóng

433 Lượt xem

HÌnh thức mua thẻ cào trực tuyến đang dần trở nên khá phổ biến hiện nay. Với các thuê bao di động việc nạp thẻ giúp cho giá trị tài khoản tăng lên, và ngày sử dụng tăng lên giúp giảm bớt tình trạng bị khóa sim. Cụ thể chi tiết về các bước thực hiện giao dịch này ra sao các bạn hãy tìm hiểu và theo dõi trong bài viết sau đây nhé.

Truy cập ngay:

Tìm hiểu thông tin hữu ích về mua thẻ cào trực tuyến

Song song với hình thức mua thẻ trực tuyến là hình thức mua thẻ cào tại cửa hàng ( mua thẻ cào truyền thống ). Khách hàng cần phải giao dịch trực tiếp với các chủ cửa hàng bán thẻ tại chỗ, và nhận về thẻ cào bằng giấy. Nhằm đảm bảo mã số thẻ nạp không bị nhìn thấy thì nhà mạng đã in dưới lớp tráng bạc. Để tiến hành nạp thẻ khách hàng cần phải cào lớp tráng bạc đi. Bởi vì được in trên giấy nên lớp tráng bạc này khá mỏng, nhiều khách hàng cào không đúng cách dẫn đến làm hỏng thẻ, mã số thẻ bị mất vài số. Khi đó các bạn sẽ không thể nạp thẻ được thành công và rất lãng phí. Chính vì thế mà hình thức mua thẻ cào online được sử dụng nhiều hơn cả. Hình thức mua thẻ này mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng, có thể kể đến đó là : tiết kiệm thời gian, tiết kiệm tiền bạc, không phải cào mã thẻ, không sợ làm mất mã số thẻ nạp,...

Với vô số các tiện ích như trên thì chắc chắn khách hàng không nên bỏ qua một dịch vụ tiện ích đến vậy. Địa chỉ website hiện nay hỗ trợ khách hàng dịch vụ này rất uy tín và nhanh chóng đó là banthe247.com.

 

mua-the-cao-truc-tuyen

Mua thẻ cào trực tuyến để nhận ưu đãi về chiết khấu

Hướng dẫn khách hàng mua thẻ cào trực tuyến tại banthe247

Trước khi khách hàng thực hiện bất kỳ giao dịch gì trên website đều cần phải tiến hành đăng nhập. Việc đăng nhập giúp cho khách hàng có thể nhận được nhiều ưu đãi hơn, hệ thống có thể quản lý khách hàng được tốt hơn. Sau khi đăng nhập được vào hệ thống rồi thì khách hàng chỉ cần tiến hành đúng các thao tác sau nếu như muốn mua thẻ cào online đó là :

·        Bước 1 : Khách hàng lựa chọn mục  “ Mua mã thẻ “

·        Bước 2 : Sau đó bạn cần điền vào các ô trống những thông tin như sau : Nhà cung cấp, Mệnh giá thẻ cào cần mua, số lượng thẻ cào, ghi chú ( Nếu có)

·        Bước 3 : Click chọn  “ Mua thẻ ngay “ để hoàn tất giao dịch.

Các thao tác trên khách hàng có thể thực hiện vô cùng nhanh chóng. Để có thể được hưởng mức chiết khấu cao nhất thuê bao cần phải sử dụng tiền trong tài khoản ví online trên hệ thống. Thông tin về giao dịch, chi tiết thẻ cào đã mau đều được bảo mật hoàn toàn và gửi vào tài khoản email khách hàng đã đăng ký trước đó.

Hy vọng khách hàng mua thẻ cào trực tuyến thành công

Truy cập ngay: http://astarvn.com/c4/the-cao