Cách thức rà soát SIM đang dùng có phải là SIM 4G hay không

652 Lượt xem

Nếu quý khách đang cần đăng ký sử dụng mạng 4G để tốc độ load trang, sử dụng internet được nhanh hơn. Thì trước tiên, quý khách phải kiểm chứng xem trang thiết bị của mình có tích hợp chức năng này hay không và SIM quý khách hàng đang dùng đã tích hợp 4G hay chưa? Để có thể làm được điều đó, quý khách hàng rất có thể tham khảo ngay các thông tin dưới đây.

Mẹo kiểm tra SIM đang sử dụng có lẽ SIM 4G hay không nhanh chóng

Như quý khách hàng đã biết, SIM 4G khiến cho người dùng có cơ hội thoải mái hoàn toàn có thể trải nghiệm, khám phá cùng tốc độ cao. Nhưng để rất có thể dùng được mạng này, trước nhất di động̣ của các bạn phải được tương trợ 4G/LTE và thuê bao điện thoại đang sử dụng phải nằm trong vùng phủ sóng 4G và sử dụng SIM 4G. Như vậy, bạn mới hoàn toàn có thể đăng ký và sử dụng SIM 4G được.

Vậy là làm thế nào để biết, số thuê bao của bản thân có tích hợp những yếu tố hỗ trợ trên hay không? Bạn đang cần phải rà soát bằng cách soạn tin nhắn sms theo cú pháp mặc định.

Cài đặt > Không dây và mạng > mạng di động > bật chế độ 4G/LTE

Khuyết điểm của SIM 4G thời điểm này là chưa được phủ sóng toàn quốc. Mà chỉ triển khai thực hiện hoạt động ở 1 vài những tỉnh thành như: Hà Nội, TP.HCM, Cà Mau, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Nai, Lâm Đồng, Kiên Giang, Tây Ninh, Vũng Tàu, Sóc Trăng hay Bình Dương.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể soạn tin theo cú pháp: *091*38#OK/Gọi (để kiểm tra nhanh xem số thuê bao của mình có vẻ như SIM 4G hay không?)

Nếu điện thoại của chính bạn đã có tính năng đăng ký sử dụng SIM 4G rồi, quý khách hoàn toàn có thể dùng những gói cước 4G của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone. Còn nếu như SIM của chính bạn khỏi cần SIM 4G. Quý khách hàng rất có thể mang CMND đến điểm giao dịch gần nhất để có thể đăng ký dịch vụ sử dụng.

>>> Xem thêm: Cách mua data mobi chỉ qua một vào cái click chuột ngay tại nhà

Xem luôn qua những gói cước 4G của nhà mạng Vinaphone

Sau khi quý khách đã đánh giá SIM của mình có thuộc diện dùng được mạng 4G hay không? Nếu có nhu cầu muốn đăng ký gói dịch vụ sử dụng mạng 4G. Khách hàng có thể lựa chọn 1 trong số những gói cước 4G của đơn vụ cung ứng mạng Vinaphone sau đây:

Gói cước

Cú pháp đăng ký gói dịch vụ

Lệ phí

Dung lượng data

BIG90

DK1 MAX gửi 1544

90.000đ/lần đăng ký

3.5GB

BIG120

DK1 MAX1 gửi 1544

120.000đ/lần đăng ký

6GB

BIG200

DK1 MAX2 gửi 1544

200.000đ/lần đăng ký dịch vụ

11GB

BIG300

DK1 MAX3 gửi 1544

300.000đ/lần đăng ký gói dịch vụ

18GB

 

Phí phát sinh: FREE

Hạn sử dụng: 30 ngày

Phạm vi hoạt động: Cả nước

Quy định về đối tượng tham gia: những thuê bao điện thoại trả trước, sau hoặc các thuê bao Ezcom Vinaphone đều có thể đăng ký sử dụng gói cước 4G.

Đó là những thông báo chủ đạo của các gói cước 4G của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Vinaphone. Nếu như khách hàng đang cần sử dụng mạng 4G, khách hàng rất có thể chọn lựa một trong số gói cước trên.

Mỗi một gói cước đều có những dung lượng data khác nhau. Nên các bạn hoàn toàn có thể chọn lựa gói data thích hợp cùng nhu cầu sử dụng của các bạn. Chúc quý khách hàng đăng ký dùng gói cước 4G cũng như kiểm tra SIM của bạn có vẻ như SIM 4G không hoàn thiện.

Cám ơn các bạn đã dành thời gian để tham khảo bài viết này.