Cách ứng 100.000đ qua dịch vụ Ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel

537 Lượt xem

Với dịch vụ Ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, bạn có thể ứng tiền tới 100.000đ dùng trước khi mua thẻ nạp tiền vào tài khoản thuê bao trong những khi tài khoản cạn kiệt mà cần sử dụng ngay.

Dịch vụ ứng tiền Viettel này cho phép các thuê bao có thể ứng khoản tiền từ 5.000đ – 100.000đ vào tài khoản chính sử dụng mọi dịch vụ trên thuê bao di động như gọi thoại, nhắn tin, đăng ký sử dụng các dịch vụ tiện ích Viettel, gói data truy cập mạng. Dịch vụ ứng tiền này không mất phí duy trì dịch vụ nên bạn có thể thoải mái sử dụng.

Ứng tiền 100.000đ với dịch vụ ứng tiền tự động Viettel

Trong quá trình sử dụng thuê bao di động, nhiều người dùng thường sử dụng dịch vụ ứng tiền khi chưa có điều kiện nạp tiền ngay cho tài khoản mà muốn sử dụng di động tiếp tại thời điểm đó. Bạn có thể ứng tiền theo các cách trước đó với số tiền hạn chế và ứng tiền Airtime Credit mới không cần đăng ký dịch vụ trước vẫn có thể sử dụng ứng tiền được ngay theo 1 trong 2 cách dưới đây. Bạn có thể chọn cách ứng tiền thao tác trên bàn phím hoặc soạn tin nhắn để phù hợp dễ thao tác sử dụng nhất.

Cách 1: Ứng tiền qua USSD

Bạn bấm trên bàm phím điện thoại cú pháp *918#OK (hoặc phím Gọi) và làm theo các bước hướng dẫn hiển thị trên màn hình điện thoại.

>>>Một thông tin tuyệt vời bạn nên sử dụng ngay bên cạnh hình thức ứng tiền đầy tiện lợi trên đó là mua ma the cao thoải mái nhất.

Cách 2: Ứng tiền qua tổng đài 9118

Bạn sẽ soạn tin nhắn theo cú pháp quy định gửi tổng đài 9118, cú pháp như sau: UT gửi 9118

Sau đó, thuê bao của bạn sẽ được hệ thống gửi tin nhắn phản hồi có nội dung chứa mức tiền mà thuê bao có thể ứng. Bạn chọn và làm theo hướng dẫn để thực hiện ứng tiền nhé.

Mức tiền ứng có thể lên đến 100.000đ. Điều này được hệ thống căn cứ vào quá trình phân tích dữ liệu của thuê bao về thời gian sử dụng sim, mức tiêu dùng hàng tháng để có những hạn mức ứng tiền khác nhau dành cho từng thuê bao. Sau đó, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về thuê bao của bạn có kèm nội dụng xác nhận tiền ứng và mức tiền dao động từ 5.000đ – 100.000đ cho 1 lần ứng.

>>>Nạp tiền nhanh nhất bên cạnh phương thức ứng tiền nhanh nhất hiện nay: https://napthe365.com/nap-tien-dien-thoai

Điều kiện ứng tiền dịch vụ Airtime Credit Viettel

Đây là dịch vụ ứng tiền mới, cho phép người dùng ứng trước số tiền lớn hơn hẳn so với các dịch vụ ứng tiền trước đó. Vì vậy, theo quy định của nhà mạng Viettel, điều kiện sử dụng dịch vụ ứng tiền tự động Viettel này bao gồm:

  • Thuê bao ứng tiền là thuê bao trả trước hoạt động thông suốt 2 chiều.
  • Cước phí sử dụng trong 3 tháng gần nhất từ 70.000đ trở lên.
  • Thuê bao đã hoàn ứng cho các lần ứng tiền trước nếu có
  • Nếu bạn không đủ điều kiện ứng tiền ở trên, bạn hãy bấm *911#OK để ứng tiền ứng 5.000đ/lần ứng.
  • Số tiền ứng sẽ cộng vào tài khoản chính dùng sử dụng cho mọi dịch vụ di động.
  • Khi dùng hết số tiền ứng, bạn cần nạp thẻ hoàn trả tiền ứng mới có thể sử dụng tiếp dịch vụ.
  • Mọi thắc mắc, bạn gọi tới tổng đài 198 Viettel để sử dụng.

Như vậy, với dịch vụ ứng tiền tự động Airtime Credit Viettel, bạn có thể ứng tiền bất cứ lúc nào để sử dụng tiếp nhé.