Chỉ cách đăng ký gói cước N100 Viettel đơn giản nhất

568 Lượt xem

Chỉ cách tham gia đăng ký gói cước N100 của Viettel để nhận được 800 phút gọi nội mạng để thỏa sức gọi điện, trò chuyện cho người thân, bạn bè các lúc, các nơi.

Mong muốn liên lạc cùng tần số cao là yêu cầu của rất nhiều thuê bao điện thoại mạng Viettel thời điểm này, không chỉ hỗ trợ việc tám chuyện mà còn hỗ trợ cho công việc hàng ngày.

Tham gia đăng ký thành công gói N100 Viettel, người sử dụng sẽ tặng ngay 800 phút gọi thoại nội mạng cực hấp dẫn, thoải mái gọi điện khắp tất cả nơi mỗi tháng.

Để nắm rõ thông tin chi tiết về gói cước này cũng như cú pháp hướng dẫn tham gia đăng ký gói cước, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau đây để tìm hiểu cụ thể nhé!

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm cách dang ky mang 4g viettel để lựa chọn phù hợp cho thuê bao

Tham khảo nội dung về gói cước N100 của Viettel

- Tên gọi của gói: N100 Viettel

- Vùng thực hiện gói cước: Trên cả nước

- Cú pháp đăng ký tham gia: N100 gửi 109

- Cước phí đăng ký tham gia gói cước: 100.000vnđ.

Hoặc người sử dụng tiến hành đăng ký tham gia theo cú pháp hướng dẫn trên bàn phím điện thoại di động như sau: Soạn *098*100#, làm theo chỉ cách trên màn hiển thị.

- Điều kiện cho đối tượng đăng ký tham gia gói cước: tất cả thuê bao mạng Viettel trả trước nhận được tin nhắn mời đăng ký tham gia gói cước từ đơn vụ cung ứng mạng. Nếu người tiêu dùng muốn kiểm tra thuê bao viettel của mình có được đăng ký gói cước hay không thì hãy nhanh chóng gọi lên hệ thống tổng đài để được kiểm tra chính xác.

- Chu kỳ sử dụng gói cước: 30 ngày.

- Ưu tiên được nhận sau nếu đăng ký hoàn thành gói cước: 800 phút gọi thoại nội mạng ko tính tiền dùng trong cả 30 ngày.

Hoàn toàn có thể thấy gói cước N100 Viettel mang đến ưu đãi siêu hấp dẫn về số phút gọi nội mạng. Nếu như người tiêu dùng mong muốn mong muốn liên lạc cao trong tháng thì đây chính là gói cước vô cùng phù hợp.

Cú pháp mặc định đăng ký tham giavô cùng đơn giản và dễ dùng, nếu như thuê bao của khách hàng được tham gia đăng ký gói cước này thì còn ngần ngại gì nữa mà không mau chóng đăng ký dùng gói cước thôi nào!

Một vài lưu ý nếu như đăng ký sử dụng gói N100 Viettel

- Trong quá trình dùng hết số phút ưu đãi gọi thoại ko tính tiền, một khi liên tiếp việc gọi điện gọi thoại thì thuê bao sẽ được tính phí gọi thoại như quy định.

- Chi phí đăng ký tham gia sẽ được trừ thẳng vào tài khoản của bạn. Do đó, tại khi đăng ký tham gia gói cước này, bạn cần cam đoan tài khoản điện thoại của mình có đủ số dư.

- Gói cước N100 Viettel chỉ được thực hiện cho thuê bao nhà mạng Viettel trả trước được hưởng tin nhắn mời tham gia đăng ký chương trình khuyến mãi từ tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông.

- Để đánh giá số phút gọi còn lại của gói cước, quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn: KT gửi 109.

- Đây là gói cước ưu đãi có tính năng tự động gia hạn sau nếu như hết thời gian sử dụng. Do vậy nếu không còn nhu cầu sử dụng gói cước này, hãy mau chóng hủy theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Với những lợi ích siêu hấp dẫn của gói cước N100 Viettel, một khi thuê bao của người sử dụng nằm trong danh sách ưu đãi tham gia giảm giá thì hãy nhanh tay đăng ký theo hướng dẫn trên đây để không bỏ lỡ tất cả ưu tiên nào bạn nhé. Chúc bạn thành công!