Hướng dẫn đăng ký gói K119 nhà mạng Viettel nhận ưu đãi gọi thoại

1008 Lượt xem

Gói cước K119 mạng Viettel là một trong những gói mang đến tiện ích khủng về số phút liên lạc gọi thoại miễn phí nội mạng cho các người sử dụng nhà mạng. Đồng hành cùng gói dịch vụ chắc chắn chủ thuê bao sẽ có các cuộc trò chuyện liên tiếp thật vui vẻ và mới mẻ.

Khi đăng ký tham gia thành công gói dịch vụ K119 nhà mạng Viettel, chủ thuê bao sẽ được nhận 750 phút gọi thoại đến toàn bộ các thuê bao mạng Viettel trong nước trong thời gian dài liên tục lên đến 30 ngày mà phí chỉ có 119.000đ. Lợi ích gói đặc biệt hợp lý với những người dùng có mong muốn gọi thoại vô số trong tháng.

Chi tiết thông tin về gói cước dịch vụ K119 Viettel

Để đăng ký tham gia gói cước K119 nhà mạng Viettel, người dùng chỉ cần sử dụng theo một công thức nhắn tin vô cùng dễ dàng và nhanh chóng. Công thức như sau:

KM119 gửi 109

Đăng ký tham gia gói cước dịch vụ được hoàn thành, khách hàng tắt máy và bật nguồn trước khi bắt đầu dùng những lợi ích.

Khách hàng tham gia: cú pháp nhắn tin đăng ký tham gia gói K119 đơn giản là thế, sử dụng đơn giản là thế tuy nhiên không phải bất kỳ người sử dụng nhà mạng Viettel nào cũng được tham gia mà sẽ có các quy định riêng.

Tức là gói cước chỉ áp dụng cho các người sử dụng trả trước nhà mạng Viettel đang dùng 2 chiều trên khu vực toàn quốc và có tên trong danh sách đồng hành cùng khuyến mãi của nhà mạng hoặc được nhận tin nhắn mời đồng hành cùng từ tổng đài.

Phí phải trả đăng ký: 119.000đ cho chu kỳ sử dụng 30 ngày. Phí giao dịch được trừ ngay vào tài khoản chính của người sử dụng.

>>> Bật mí đến bạn cách mua thêm lưu lượng data cho thuê bao di động cực đơn giản, các bạn có thể tham khảo thêm ngay tại đây

Lợi ích tiện ích khi tham gia đăng ký thành công gói cước K119 nhà mạng Viettel

Với gói K119 sau khi đăng ký tham gia thành công, khách hàng sẽ nhận được những ưu đãi cực thiết thực về trò chuyện gọi thoại miễn phí giao dịch.

+ Nhận ngay 750 phút liên lạc miễn phí chi trả nội Viettel. Quý khách hãy chuẩn bị cho thiết bị di động luôn đầy pin và danh sách số điện thoại người thân, người dùng để sẵn sàng liên hệ nhé.

+ Khách hàng thoải sức gọi thoại đến bất kỳ số tài khoản di động Viettel nào vào tất cả các thời gian nào mà không bao giờ đắn đo giới hạn thời lượng số lượng cuộc gọi.

Trong quá trình sử dụng gói dịch vụ, nếu bạn muốn có được chắc chắn số phút tiện ích còn lại của gói cước dịch vụ thì bạn có thể tra cứu được bằng việc dùng theo cú pháp mặc định: KTTK gửi 109.

Gói cước có khả năng gia hạn theo chu kỳ hàng tháng và khi tài khoản người sử dụng lớn hơn hoặc bằng 119.000đ. Để chủ động có tiền trong tài khoản, quý khách nên dùng gia hạn chi phí bằng các hình thức qua internet như mua card điện thoại online, nạp tiền tài khoản di động trực tuyến, …

Khi những lợi ích gói không còn hợp lý với yêu cầu dùng của bản thân, quý khách hoàn toàn có thể xóa bỏ gói dịch vụ bằng cách soạn tin theo cú pháp: HUYFT gửi 109.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về chi tiết nhất, mang đến các kiến thức thiết thực nhất về gói cước dịch vụ K119 Viettel. Những người sử dụng may mắn được tham gia khuyến mãi thì đừng bỏ qua gói tiện ích này nhé. Chắc chắn gói dịch vụ sẽ làm vừa lòng bạn.