Cất đi những chuyện đã xưa cũ, xóa đi quá khứ qua rồi

577 Lượt xem

Cuộc đời có rất nhiều niềm vui, nỗi u buồn chẳng giống nhau, những thứ đã cũ nếu chẳng dễ dàng buông bỏ hãy cất giữ vào con tim.

Hãy cứ tiến về phía trước tuy thế cất giữ và đề cao hồi ức. Khi mà mỗi lúc nhớ tới nhận ra nó đấy thật là đẹp đẽ sáng chói cả một khoảng bầu trời.

Nhiều lúc ta cảm giác đơn côi giữa vô vàn mối quan hệ. Cho dù có rất nhiều bằng hữu, gia đình & có cả người thương bên cạnh. Thế nhưng từ sâu trong lòng vẫn cảm thấy thiếu thốn, do bản thân hy vọng quá lớn hay là bởi tình cảm xưa cũ vẫn âm ỉ từ trong tim.

Ngay xua that tuyet neu no la hoi uc


Người ta nghĩ về chuyện tình xưa cũ, biết bao xúc cảm, bao nhiêu đau đớn và rồi xong lại tiếc nuối. Cho dù ấy là những lỗi lầm thì ta cũng vẫn ko thể quên lãng đi đc khuôn mặt đó, tình cảm đó từng đi ngang quá khứ của chính ta như thế nào. Đấy là nỗi nhớ mập mờ không thể nào xóa đi đc từ trong trái tim, lúc thì yên lặng khi lại ồn ào đến nhức nhối. Gía như quá khứ quay lại, ước gì ngày đấy ta ko làm mất nhau, ước gì buổi chiều ấy chúng mình đừng vội quay lưng...

Đôi lần có ý định gặp lại xem người ấy hiện giờ như thế nào, có hạnh phúc hay không thế nhưng đành từ bỏ. Bởi xa lâu rồi sẽ trở thành lạ, cũ lâu rồi sẽ lãng quên. Có lẽ khi gặp mặt chỉ trò chuyện vài ba điều nhạt nhẽo sau đó chúng ta sẽ theo đuổi con đường của mình.
Qúa khứ đeo bám khiến cho bản thân thu mình trong bầu trời hạn hẹp, rồi ta cự tuyệt biết bao đôi vai vững chắc để cho mình dựa vào, từ chối mọi sự trợ giúp ở con đường gian nan trước mặt. Và có khi chỉ vì một phút mềm lòng chúng ta dễ dàng vội cầm lấy tay khác để ta nhanh chóng quên đi hồi ức. Tưởng rằng quen người mới chính là liều thuốc để quên đi kỷ niệm. Lúc nhận ra đó không là lựa chọn sáng suốt thì đã chót gây buồn phiền cho người khác ngay khi ta mới thương tổn bởi tình cảm của mình. Vậy ko công bằng tý nào.
Mạnh mẽ đó là biết cách sống ổn 1 mình, biết cách rời bỏ khi nào và không khụy lụy khi chia tay.

Cat di cau chuyen da xua cu, xoa tan nhung thu qua roi


Đường đời là lộ trình tìm niềm vui. Hãy cứ bước rồi sẽ gặp gỡ hết người nào cần phải đối diện. Ai đều sẽ để lại trong ta 1 bài học của cuộc sống. Nếu mối liên hệ đấy sai lầm thì bởi người ấy chẳng thích hợp cho mình.
Ký ức lắm lúc chẳng thể xóa đi được nhưng chỉ cần chúng ta cất giấu ở trong con tim để mai này tìm về thì đó là kỷ niệm cực kỳ đẹp. Nên hãy cứ sống chói chang như mùa hè bởi vì hiện tại vẫn luôn mang dấu ấn của hôm qua cả những hôm sau nữa.