Điều khi mà lựa mua máy chụp hình đã dùng người dùng cần phải nhớ

1136 Lượt xem

Khá lắm anh chàng thích nhiếp ảnh & mong có được cho bản thân 1 con máy ảnh có thể mãn nguyện niềm yêu thích cháy bỏng đấy. Nhưng ví tiền của từng cô nàng không giống nhau.

Muốn trang bị một con máy ảnh mới thật sự cực kì xa xôi cho những ai hiện có tiền lương eo hẹp. Vì thế, nhiều anh chàng chọn lựa hình thức tìm mua máy chụp ảnh đã sử dụng để dáp ứng yêu thích từ chính mình.

Song nhiều cô nàng chưa hiểu rõ bí quyết để lựa mua một chiếc máy chụp ảnh đã từng qua sử dụng. Sau đây http://astarvn.com/ mong muốn chia sẻ đến bạn vài kinh nghiệm chọn lựa máy chụp hình đã dùng. Mời các bạn đọc.
Những mẫu máy chụp hình hiện đại hay mang giá thành cực kì lớn & nhiều cô nàng đang có giải pháp chọn mua máy chụp ảnh cũ. Đương nhiên là máy ảnh đã sử dụng có vô số lỗi vì thế đòi hỏi mọi người cần phải thật cẩn trọng.

Chú ý lúc lựa chọn máy chụp ảnh cũ người mua cần nhớ

 

Kiểm tra người kinh doanh hay tiệm trước lúc mua

Thanh niên hãy mua máy chụp ảnh đã sử dụng tại một số quán hoặc vài người rao bán lại trên internet. Cho dù các bạn mua chỗ nào thì cũng nên test cửa tiệm hay người kinh doanh một lúc. Nên đảm bảo rằng cửa tiệm đấy hay người bán chưa từng bị lừa đảo gì. Với mình, thanh niên cần thử search số điện thoại hay tên cửa hàng này lên google hoặc test người kinh doanh từ những phản hồi của người dùng trước đó. Nhiều tốt thì sẽ tin đc.
Cầm máy tính xách tay lúc mua bán.
Khi đến cửa hiệu bán máy chụp hình đã dùng nên chú ý mang theo chiếc laptop từ mình. Nó sẽ là công cụ giúp đến bạn check máy chụp hình 1 cách chính xác nhất. Hãy làm theo một vài giai đoạn mà chúng tôi chỉ dẫn sau đây nhé.
Lô trình một: Tháo rời ống kính, đậy body ở máy chụp ảnh, chỉnh Set ISO từ hai trăm đến 400 nên chụp thử khoảng 10s để cho máy chụp hình chạy mượt & check xem xét bức ảnh có chấm mờ hay vết xước nào ko. nếu như xuất hiện thì chứng tỏ phần ảnh bị bụi và xước.
Lô trình hai: Điều chỉnh Set ISO vào mức bé nhất rồi chụp khoảng 1/20s để check ảnh xuất hiện vệt đỏ hay xanh ko. Nếu xảy ra thì đấy là lỗi từ dead & hot pixel.
Giai đoạn thứ ba: Chàng trai check máy chụp hình bởi một hộp kín đáo hay bọc tối làm sao ngăn cho không để cho ánh nắng xuất hiện vào trong sensor. Sau đó chụp 1 bức hình chỉ 1/20s. Nếu như có vệt đỏ hoặc xanh trùng nhau thì màn ảnh đó có các dead pixel.
Thế nhưng, mọi người ko nên lo sợ nếu có xuất hiện ba tới bốn chấm. Cô nàng hãy sử dụng nó như thường. Tình huống thấy nhiều hơn thì tôi nhắc nhở các bạn hãy suy nghĩ lại nha.

 

Test máy chụp hình cũ làm sao để chất lượng?

 

 

Chú ý bộ phận cơ học

Nên xem xét thân của máy ảnh để xem có trầy xước nào ko. Với các loại máy chụp ảnh thông thường thì vài vết xước là điều dễ dàng nhận thấy & một số vết trầy xước bé thì các bạn không cần phải lo sợ.
Phần bỏ thẻ lưu trữ sẽ là một điểm cần lưu tâm. Nên để ý thực kĩ lưỡng xem xuất hiện tình trạng gãy lề hay hàn lại không nha. Các chàng đều giống tôi ko muốn chọn mua phải một chiếc máy ảnh từng hỏng khay bỏ bộ nhớ chuẩn không nào.
Cuối cùng các bạn nên thận trọng khi tìm mua. Theo tôi, các nàng nên rủ người thân đi cùng để tránh bị lừa gạt nhá.