Loại xe phân khối lớn giá thành thấp

676 Lượt xem

Những mẫu xe PKL giá rẻ kể từ nhập cảng đến các loại xe PKL được bán chính ngạch đến từ tất cả thương hiệu danh tiếng như là Kawasaki, Honda, Yamaha và Suzuki có dung tích xi - lanh 150 đến 200 kiểu dáng trẻ trung được mình giới thiệu trong nội dung sau này:

Xin chào bạn! Như các bạn đã gặp, bây giờ bên đường dễ dàng để nhìn thấy các xe moto thể thao với âm thanh lớn dáng hầm hố. Sở hữu kiểu dáng nhiều người tưởng nó vô cùng đắt tiền biến nó là mơ ước không thành với các ban trẻ. Tuy nhiên có nhiều điều khác như bạn nghĩ, bây giờ rất nhiều dạng xe máy thiết kế thể thao, động cơ mạnh mẽ và tất cả đều là xe moto mới được bán với giá rất rẻ chỉ khoảng dưới 100 triệu đồng mà thôi.

Yamaha FZ 150i

Bí quyết sắm xe phân khối lớn tại website rao nhanh miễn phí


Sở hữu 1 thiết kế khỏe khoắn loại xe của Yamaha: FZ-150i được nhiều bạn trẻ trong nước thích thú. Mẫu xe thể thao này làm dựa theo kiểu dáng hở hang với dáng ngồi êm ái không bị khom trong mọi chuyến đi dài và vận hàng trên phố, tiện lợi các bạn thích đi phượt và lấy để đi làm, đi học hàng ngày.
Mẫu Japan FZ-150i hiện bán với giá 69 triệu gồm luôn phí sang biển số tùy các cửa hàng.

Yamaha TFX-150

Vẫn là một mẫu xe của Yamaha, không giống FZ, TFX được kiểu dáng có phần kích thích, tuy nhiên lại bởi kiểu dáng như thế trên mẫu xe đã làm cho khả năng hoạt động của xe PKL tụt đi nhiều nếu so sánh cùng xe moto FZ đến từ Yamaha. Ngoài ra dòng xe PKL TFX chỉ vừa cho các bạn trẻ dưới 30 tuổi.
Hiện tại TFX 150 đang được bán chính ngạch tại nước ta theo giá 82000k VND.

Kawasaki Baja 200NS

Mẫu xe moto BAJA200NS ko được bán chính hãng tại VN mà đang đưa về trên một số cửa hàng xe máy nhập khẩu, có trong mình đặc điểm của thương hiệu xe PKL côn lừng danh Kawasaki với khối xi lanh 200cc mạnh mẽ, tuy nhiên giá xe lại rất rẻ có bảy lăm000k đ.

Suzuki GSX - R150 và S150

 

Phương pháp chọn lựa xe phân khối lớn bền

 

  • Tìm hiểu thêm kiến thức về  xe cơ giới là xe gì? cũng như những ứng dụng của xe cơ giới trong đời sống.

2 dòng xe PKL của thương hiệu Suzuki ở đó GSX - R150 sở hữu thiết kế hiện đại, còn GSX - S150 kiểu dáng năng động đang gây mưa tạo sóng trong thị trường với giá vô cùng rẻ. Giá 2 loại xe được bán chính hãng ở Việt Nam cụ thể là bẩy lăm triệu VND là R150 và 69 tr đồng dành cho S150.

Honda CB190R

Mẫu xe PKL đến từ nhãn hiệu Honda tôi nêu ra sau đây được nhập khẩu cả chiếc từ Trung Quốc, sỏ hữu thiết kế dữ dằn y như một con chim lớn, giữ dưới mình khối máy 190 phân khối mạnh mẽ, mọi người nên sắm Honada CB190R tại 1 số showroom xe nhập có giá trên dưới 88 triệu vậy thôi.
Giá cước của những xe ở trên hoàn toàn là xe máy mới nhe mọi người, bên cạnh đó nếu bạn nào đam mê moto PKL và thích những loại xe moto mạnh hơn nên tìm mua chúng tại các địa chỉ rao vật đồ đã sử dụng trực tuyến nha!

Thế là tổng hợp những dạng xe moto thể thao cc thấp ngoại hình thời trang đến từ tất cả thương hiệu danh tiếng có giá vô cùng rẻ hợp với những người thích moto mà lại sở hữu khả năng tài chính trật hẹp.