Nước ta sắp rước Sam sung Note thế hệ 7+

617 Lượt xem

Nguồn tin uy tín tôi biết đc vào cuối năm nay Samsung đã xác nhận giới thiệu SS Galaxy Note Fan Edition tại Việt Nam, đây đem tới tin mừng tới những người mê mẩn Smartphone, say mê vẻ sắc sảo trong 1 chiếc smartphone tốt.

Thông tin về SS  Note Fan Edition


Samsung Galaxy Note thế hệ 7+ coi là phiên bản làm lại ở sản phẩm chủ lực xấu số Note bẩy vào năm ngoái, có ngoại hình và thông số y chang. Note Fan Edition sẽ là phương pháp tốt nhất của các người trẻ đam mê Note 7.

Thông tin trong Samsung Note Fe

Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+ đc giới thiệu cùng số lượng hạn chế kể từ 11 tháng 7 tại tt HQ, cái tên FE đc viết tắt của Fan Edition cho những ai hâm mộ smartphone Note Samsung, với ngoại hình sexy cùng với cấu hình giống thiết bị đàn anh Galaxy Note thế hệ 7 và chỉ hạ thông số P.I.N đi tẹo thế thôi. Khi ra mắt SS Galaxy Note Fe sẽ bán ở dạng điện thoại nhập lậu trong một vài của hàng lẻ tẻ nhưng giá cao nên khả năng mọi người để ý tới thiết bị điện thoại Note Fe không nhiều.
Đổi lại trong thời gian sắp tới NSX Hàn Quốc có khả năng phân phối Note thế hệ 7+ trên nước ta, người Việt phải tới một vài shop smartphone uy tín giống Nhật Cường nếu muốn chọn sản phẩm ở trên. Còn tiếp, Samsung nói rằng SS Galaxy Note Fan Edition phân phối cho Việt Nam chẳng phải là di động làm mới, lấy những chip của Galaxy Note 7 cũ năm ngoái rồi fix lỗi, nhà sx đề cập thêm Samsung Galaxy Note Fan Edition được lắp ráp từ đầu bằng tất cả bo mạch lưu kho trên 1 con trước đó.

 

VN sắp sửa chào đón SS  Note thế hệ 7+

 

 

 

Một vài tin tức mắc phải trong Samsung note thế hệ 7

Ra mắt trong năm trước theo dự định, chiếc chủ chốt mới nhà Sam sung lập tức dựng nên một con sóng ở ngành công nghệ nó sở hữu một vài cộng nghệ mới lạ cùng với ngoại hình hấp dẫn. Nhưng mà, số mệnh chiếc điện thoại trên chẳng dài, kể từ khi cung cấp tới nhà khách hàng đã phát sinh lỗi nổ rất xấu khiến thương hiệu HQ phải cho thu hồi điện thoại và tháo gỡ vấn đề.
Ở quá trình thu hồi kiểm tra đầu, nhà sản xuất đưa ra lý do điện thoại cháy vì vấn đề trên Pin rồi người ta khắc phục bằng giải pháp thay mới pin trên thiết bị kèm theo cập nhật công nghệ giúp đỡ Pin khác sau đó hoàn lại cho khách hàng. Nhưng cách này ko được, điện thoại vẫn cháy, báo chí từ từ dậy sóng chửi bới khiến nhà sx quyết định thu hàng cùng với hoàn tiền cho khách hàng.
Dựa vào thất bại cùng SS Note 7 đã cho SS Galaxy Note thế hệ 7+ ra đời ngày hôm nay, và tới đây nhà sx chuẩn bị giới thiệu Samsung Note Fe trên tt VN, các bạn có thể đặt trước sản phẩm điện thoại Note 7 chỉ với giá trong khoảng 15.000.000 VNĐ tùy theo một số shop.

Bên trên bài viết tại http://astarvn.com/ là tin tức về việc Sam sung Galaxy Note thế hệ 7+ đang bày bán tại VN, Mong muốn rằng bằng nó khách hàng có thể kiếm riêng bản thân các lựa mỗi khi có khao khát mua ĐT thông minh để làm việc.