Trái tim tôi biết lúc nào mới yêu thương thêm một lần nữa?

1466 Lượt xem

Chúng mình vô tình gặp nhau sau từng ấy tháng năm rời xa nhau. Đôi mắt thấy nhau xa lạ cực kì xót xa. Em đã từng nhủ với bản thân rằng đã tới lúc em cần phải buông bỏ cái cuộc tình đó rồi. Quên đi chàng trai ngày ấy mình đã từng thương vô cùng nhiều. Giữ lại chỉ mình em tổn thương mà thôi...

Dạo này đang là mùa mưa. Nơi đây chìm trong những chiều mưa. Tuy hiểu rằng mưa hay mang theo một vài hoài niệm buồn tuy nhiên trái tim em vẫn nhận thấy trống vắng quá. Có phải cuộc sống là những ngày cô độc và ngập tràn đau đớn xót xa khiến cho ta càng trốn chạy thì kí ức và sự cô độc lại càng bám theo. Cuộc tình của em từng cực kì đẹp rất hạnh phúc. Em đã tự hào bởi điều đấy. Nhưng rồi 1 chiều mưa lớn cuốn đi mọi thứ. Cuốn đi Ty của tôi, hạnh phúc của mình và chàng trai em thương. Em còn chưa kịp đưa tay ra đón chào thì tất cả đã vụt tan biến.

Tâm sự tổ ấm tâm sự tồi tệ về gia đình


Và thế là tình yêu tới cuộc tình tan vỡ kẻ quay đi người đứng chờ, cô đơn và trống vắng.
Bầu trời vẫn đang mưa to. Tôi cảm nhận được từng giọt mưa tạt lên mặt, vào môi và tràn qua mắt em. Mỗi hạt mưa như mỗi đợt hồi ức kéo về trong em. Xót xa, nhớ thương da diết. Tôi đã từng cười với định mệnh khi đã chẳng cho chúng mình ở cùng nhau. Nhưng tôi vẫn theo dõi anh, theo dõi mọi thứ của anh. Lẳng lặng âm thầm vậy thôi vì tôi biết rằng chắc không lúc nào có thể trở về cái ngày xưa cũ đó.
Cũng được 5 năm kể từ cái chiều mưa to anh quay đi bỏ rơi em lại góc phố ấy. Cho tới hiện tại tôi cũng chưa yêu thêm ai nữa. Tôi vẫn cứ đắm mình trong quá khứ với những kí ức đau thương tan nát. Tôi thu mình lại. Lạnh lùng hơn và hững hờ hơn. Tôi và anh cùng sống chung một TP, cùng hít thở một bầu không khí nhưng cảm giác người em thương xa đến vô cùng khiến cho tôi không khỏi đau đớn. Tôi vẫn đi về cùng với hồi ức về người em thương. Cũng hỏi han về cuộc sống của anh tuy nhiên đến cuối em cũng đã là 1 người cũ từng quen của anh thôi. Xót xa và tổn thương đến vậy.

Tâm sự chôn kín khó nói cần phải được chia sẻ


Hạnh phúc, nhớ nhung, đau thương và nước mắt tất cả cũng là lẽ tự nhiên của cuộc đời. Em từng khóc 1 mình cả đêm, từng cơn giằng xé tới tận cùng. Con người khi không thể chịu được thì mới khóc để thể hiện tình cảm thể hiện sự chịu đựng những đau đớn. Cuộc đời này cực kì khắc nghiệt cướp đi của tôi quá nhiều thứ.
Thanh xuân năm ấy của tôi là anh. Chàng trai mà em từng thương bây giờ đã là một kỉ niệm vô cùng đau thương. Thanh xuân của em phủ kín hình ảnh của anh. Cho tới hiện tại, khi ngẫu nhiên gặp lại anh. Mọi thứ mọi nhưng nhớ, những dồn nén trong em lại kéo về làm tôi ngạt thở. Hai đứa không được tự nhiên, giống như hai người xa lạ giữa con phố ngày ấy, nhìn đôi mắt của anh em chẳng khỏi đau xót, một ít thương hại anh dành cho tôi mà đau đến thấu lòng.
Bước qua anh. Tôi từng tự nhủ với chính tôi rằng những tháng năm đó có thể nên từ bỏ được rồi. Lưu mọi kí ức vào 1 góc kín và sống cuộc sống cho riêng tôi thôi. Cuộc sống đấy sẽ có người đau tất cả đau khổ của tôi, yêu những ngày tháng cô đơn của tôi và hơn hết chữa lành được mọi vết thương của một cô gái lần đầu biết yêu. Em sẽ sống 1 cuộc sống của mình tôi, một cuộc đời mà tôi sẽ dành hết những tình cảm để sống vẹn tròn, chẳng hối hận. Em sẽ kiếm tìm lại thanh xuân ấy và người đàn ông ngày đó em dành trọn tình cảm nhưng không phải là anh...