Đỗ Fsoft siêu dễ nếu mọi người biết được các bước tuyển nhân sự of công ty tôi dưới đây

415 Lượt xem

Nếu các bạn theo đuổi CN thông tin và FPT chính là môi trường bản thân bạn mơ ước từ lâu, cần tham khảo kỹ hơn bài viết sau đây để mà chuẩn bị về dịp phỏng vấn của Fsoft gần nhất nha!

FPT Software đến thời điểm hiện nay được gần 20 năm hoạt động. Fsoft hiện là 1 tập đoàn thiết kế dịch vụ phát triển nhất Châu Á. Theo dự định tính đến năm 2020 quy mô nhân viên lên tới 30K người. Đó là 1 chiến lược cực kỳ thử thách nhưng cũng mang đến cơ hội rất lớn cho những doanh nghiệp liên kết & người lao động của FPT sau này.

>>> Xem thêm: Mách bạn cách tuyển dụng trực tuyến hiệu quả

Tìm hiểu quy trình tuyển nhân viên vào FPT


Do vậy FPT là một nơi làm việc tuyệt vời đc rất nhiều người tìm viêc mơ ước. Tuy nhiên quá trình tuyển nhân viên của FPT cũng khá khó khăn. Những năm gần đây, công ty mở thêm phần phỏng vấn từ ĐT nhằm giảm thiểu thì giờ và nếu mà các bạn thực sự đam mê khi ấy vòng đó rất đơn giản. Vì nơi đây chính là môi trường hợp tác cùng những công ty quốc tế chính vì vậy FPT luôn triển khai những phần thi đầu vào cho người lao động như: English,Test chuyên ngành, IQ, Emotional Intelligence và cuối cùng đó chính là phỏng vấn với người phụ trách.

Cụ thể, phần nói chuyện qua điện thoại để có thể chọn ứng viên, anh chị có thể được hỏi những kỹ năng đến chuyên ngành nộp CV chừng 25 phút, sau đó bộ phận nhân sự sẽ đánh giá & nếu vượt qua vòng loại đó bạn sẽ được Mail thông báo tới nói chuyện tiếp theo of FPT.
Phần nói chuyện ở công ty cần thiết nhất, đây là cơ hội giúp bạn hiểu hơn về chức vụ & việc các bạn sẽ đảm nhận. Các câu hỏi khá thông dụng thí dụ giới thiệu đôi chút về bản thân bạn, số năm kinh nghiệm, sở trường, định hướng sau này.
Tiếp theo bộ phận tuyển dụng sẽ xoáy kỹ tới kỹ năng chuyên môn các bạn và có thể đặt ra những vấn đề nào đó với mục đích xem độ xử lý của bạn thế nào. Trước khi tham gia phỏng vấn mọi người nên xem lại một vài kiến thức để mà gây ấn tượng cho tốt

>>> Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký gói K119 nhà mạng Viettel nhận ưu đãi gọi thoại

Đỗ Fsoft siêu dễ nếu bạn biết được quy trình tuyển dụng của FPT Software dưới đây

Sau cùng là các câu hỏi liên quan đến sở thích mà bạn có. Công ty sẽ không chỉ những tuyen dung viec lam cho 1 người lao động chuyên môn giỏi mà còn cả tinh thần làm việc.
Nếu mà đc hỏi rằng: Anh chị có đặt câu hỏi gì tới công ty không? Đừng ngại, anh chị nên hỏi thêm về nội quy làm việc, lương thưởng, trợ cấp. Những câu hỏi này cho thấy bạn có một thái độ nghiêm túc & thực sự có mong muốn đc làm việc ở đây.
Sau khi kết thúc vòng loại phỏng vấn vào khoảng vài hôm bạn nếu mà pass chắc chắn sẽ nhận được ĐT thông báo kết quả tuyển dụng của FPT. Chúc bạn sẽ sớm đỗ FPT!

>>> Xem thêm: Bí quyết tạo một CV xin việc gây ấn tượng với nhà tuyển dụng