Không hẳn cứ làm sếp thì cái gì cũng trở thành đúng

397 Lượt xem

Là một lãnh đạo, không hẳn ý kiến các bạn đưa ra sẽ đúng & tất cả các nhân viên cũng đều chấp thuận. Để mà lãnh đạo tốt hơn, mọi người nên nắm một vài cái sai phổ biến bởi một số giám đốc ở xí nghiệp hay mắc phải.

Từ ấy anh chị sẽ xây dựng một số kế hoạch, cách để mà áp dụng và quản lý nhân sự ở công ty các bạn.

Cách xử lý vội vàng

Bất kể mọi chuyện trắc trở cho đến mức nào, thì cũng luôn có được một cách ngay lúc đó để giải quyết. Cái cần nói ngay cái việc rất nhiều nhà lãnh đạo rất hay vội vàng tìm kiếm những phương pháp gọn nhẹ với mục đích rút ngắn từng giai đoạn & bỏ qua các định hướng xa hơn, dù mất khoảng thời gian dài hơn ngược lại hiệu quả cao. Và có lúc bỏ ngoài tai một số lời khuyên of cấp dưới để mà thực hiện như ý mình khiến doanh nghiệp khó khăn trồng chất.

Không vừa ý & tuyên dương

Có rất vô số bí quyết hỗ trợ CEO được phép đánh giá và tuyên dương nhân viên với số tiền nhỏ hay là thậm chí không hề tốn kém đồng nào hết. Ví dụ khi mà 1 ông giám đốc bớt chút thời gian để mà nhận xét khen thưởng cho những nhân viên, một điều cấp dưới thu được đó là tinh thần, hiệu suất & sự cống hiến của nhân viên cũng sẽ tăng cao.

Chẳng hề khuyến khích học tập

Các nhân sự, kể cả giỏi & cẩn trọng đến mức độ nào, cũng sẽ có một lúc mắc phải lỗi. Một điều khác ngay nhân viên giỏi & nhân viên chưa tốt đó là dựa vào năng lực học hỏi của họ. Các lãnh đạo giỏi luôn biết cách tạo ra một cơ quan khiến nhân viên không hề sợ thử thách, cả khi việc đó có thể thất bại triền miên. Đây chính là điều giúp nhân sự học hỏi.

Chẳng hề tin ai

Nếu bạn là 1 nhà lãnh đạo khôn ngoan cần phải từ bỏ những kiểu lãnh đạo sau đây tránh nhân sự đồng loạt nghỉ


Các bạn chẳng thể giải quyết đc hết vấn đề, ngược lại phải biết trao quyền tốt nhất. Cần lựa đc người có trách nhiệm để mà thay thế các bạn xử lý được công việc. Chính vì vậy, tới lúc nào anh chị làm 1 dự án cần phải suy nghĩ người nào sẽ gánh vác đc việc làm đó tốt. Nhiều CEO luôn đem bên mình cái tư tưởng: ai nghỉ việc sẽ là kẻ bán đứng và không hề đặt niềm tin với bất kỳ một nhân sự nào hết trong công ty. Làm sai lại đuổi việc làm quá trình phát triển của công ty ngắt quãng & việc tuyển dụng lại diễn ra.

Bỏ lỡ những cơ hội tốt giúp cho công việc suôn sẻ hơn

Rõ ràng giám đốc luôn là người chịu áp lực. Nhưng một CEO sáng suốt lúc nào cũng biết làm cho tổ chức of bạn biến thành 1 cơ quan làm việc tốt, vui vẻ. Chớ khiến nhân viên mỗi buổi đi làm việc lại như là 1 cực hình. Là nhà lãnh đạo các bạn phải biết là: họ cũng đang giành 1/3 cuộc đời của chính họ ở nơi làm việc. Vậy nên bên cạnh cau có, bực tức, trái lại hãy khiến cho nơi đây là 1 địa điểm vui vẻ. Lúc đó nhân viên sẽ nhận ra bạn là 1 nhà lãnh đạo hoàn hảo & muốn gắn bó dài hơn. Trên đây chuyên mục của chúng tôi http://astarvn.com/c7/viec-lam đã đề cập số lỗi lầm của nhiều CEO đang mắc phải, hy vọng thông tin trên có thể giúp bạn trong việc đào tạo nhân sự mình.