Cách tạo CV đẹp cho bạn khiến các nhà tuyển dụng “gục ngã”

111 Lượt xem

Bạn muốn chọn cách tạo CV đẹp cho bản thân thật độc đáo để đánh gục các nhà tuyển dụng, Nhưng bạn không biết nên chọn cách nào cho hợp lý? Vạy hãy đọc ngay bài viết này để có được cho mình những kinh nghiệm và lựa chọn tốt nhất cho bản thân về CV xin việc của mình, thông qua đó giúp bạn tiến gần hơn đến công việc trong tương lai.

1. Tạo CV đẹp mang lại lợi ích gì?

CV xin việc không còn là một điều gì đó xa lạ với chúng ta nữa. Thông qua CV xin việc bạn sẽ được các nhà tuyển dụng biết đến và tự tạo cho mình một cơ hội để đến gần hơn với các nhà tuyển dụng. Để tạo được ấn tượng với các nhà tuyển dụng bạn cần có cách tạo CV đẹp. Một CV đẹp sẽ mang đến cho bạn rất nhiều những ích lợi cho bạn như sau:

Cách tạo CV đẹp mang lại lợi ích gì?

+ Với một CV đẹp bạn sẽ được các nhà tuyển dụng để ý và ấn tượng với bạn qua một mẫu CV đẹp mà bạn gửi đến họ.

+ CV đẹp sẽ giúp bạn tạo thiện cảm tốt với nhà tuyển dụng, các nhà tuyển dụng cũng sẽ có thái độ và một nhận định tốt về bạn khi bạn có một CV xin việc đẹp để nộp

+ Một CV đẹp cũng giống như bộ mặt của bạn vậy, con người luôn hướng tới cái đẹp. Chính vì vậy, một CV đẹp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ là ứng viên khác đang cạnh tranh với bạn.

+ Một CV đẹp sẽ là một CV khiến cái nhà tuyển dụng thấy được sự chỉnh chu của bạn trong đó, và sự tôn trọng người độc của bạn khi tạo CV cho mình là một CV đẹp.

+ CV xin việc còn bộc lộ phần nào đó tính cách của bạn qua việc bạn thể hiện CV xin việc đẹp của mình.

+ Tăng cơ hội trúng tuyển cho bạn khi có cho mình một CV đẹp.

+ Cách tạo CV đẹp cũng là cách bạn đề cao hơn giá trị của bản thân đến các nhà tuyển dụng

+ Thể hiện sự chuyên nghiệp của bạn trong việc tạo CV xin việc để “đánh bóng” bản thân trước các nhà tuyển dụng.

Thông qua các lợi ích trên các bạn cũng đã biết là mình nên tạo một CV đẹp. Có rất nhiều cách tạo CV đẹp, hãy chọn cho mình một cách tốt nhất và độc đáo nhất để có được một CV xin việc đẹp nhất trong mắt bạn và mắt các nhà tuyển dụng. Hoặc bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-dich-vu để sở hữu ngay một mẫu CV dịch vụ đẹp ấn tượng nhà tuyển dụng 

2. Gợi ý một số cách tạo CV đẹp cho bạn

Sau khi đọc xong về những ích lợi của CV đẹp mang lại bạn quyết định tạo Cho mình một CV xin việc nhưng bạn chưa biết cách làm và nên chọn phương pháp nào để làm. Sau đây sẽ là một số các gợi ý cho bạn về cách tạo CV đẹp cho chính mình.

2.1. Cách tạo CV đẹp bằng photoshop

Cách tạo CV đẹp thông qua phần mềm photoshop là cách làm của rất nhiều bạn trẻ năng động và biết về thiết kế để có thể tự tạo cho mình một CV đẹp, mà không cần phải lấy những mẫu CV có sẵn trên các trang web. Thông qua cách tạo nào bạn cũng tạo ra được sự khác biệt cho bản thân và thể hiện được cá tính riêng của mình.

Cách tạo CV đơn giản cho bạn trên photoshop thông qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Bạn có thể lên trang web uy tín tải về các mẫu CV theo ngành nghề của bạn cho thật chuyên nghiệp. Điền thông tin của mình vào và tải về máy.

Bước 2: Bạn vào phần mềm photoshop của bạn để bắt đầu chỉnh sửa và thiết kế lại một chút để tạo CV đẹp và độc đáo hơn cho mình.

Bước 3: Bạn cần chỉnh lại khổ giấy sang kích thước của giấy A4 để khi in ra được đúng kích thước.

Bước 4: Bạn có thể to thêm màu cho CV xin việc của mình hoặc tạo khung để tăng thêm điểm nhấn cho CV xin việc của bạn, đặt lại định dạng theo đúng chuẩn và mong muốn của bạn để sao vừa đẹp, lại vừa dễ đọc nhất đối với bạn, và người đọc CV xin việc của bạn.

Bước 5: Bạn sử dụng các lệnh để sử được CV xin việc của bản thân theo ý và theo khả năng sáng tạo của bản thân để tạo được một CV đẹp cho chính mình.

Bước 6: kiểm tra lại lần cuối xem có phải sửa gì không. Sau khi chắc chắn nó đã hoàn hảo thì bạn lưu lại và có thể sử dụng CV xin việc đó của mình rồi.

Qua các bước đơn giản trên bạn đã có thể tự tạo cho mình một CV xin việc cho bản thân rồi đúng không?

Cách tạo CV đẹp

2.2. Cách tạo CV đẹp bằng powerpoint

Cách tạo CV đẹp thông qua phần mềm powerpoint là một cách làm cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây là một phần mềm mà hầu hết các bạn đều biết sử dụng vì nằm trong phần tin học văn phòng cơ bản mà bạn cần biết. Chính vì vậy mà bạn cũng sẽ dễ dàng để tạo được cho mình một CV đẹp cho bản thân và tạo lợi thế cho bản thân trước các ứng viên khác.

Cách tạo CV đẹp trên powerpoint cũng rất đơn giản, thông qua các bước cụ thể sau là bạn có được một CV tự mình tạo ra và không hề sợ “đụng hàng” với ai cả:

Bước 1: Lên ý tưởng cho bạn thân về các nội dung cần viết và ý tưởng cho bố cục trình bày của các nội dung với nhau.

Bước 2: Bắt tay vào thực hiện ý tưởng của bạn. Đầu tiện bạn nên chọn lại khổ giấy cho CV xin việc của bạn. Chuyển khổ giấy sang giấy A4.

Bước 3: Tạo và phân khối các nội dung cần viết, việc phân khối này sẽ giúp bạn biết được sơ bộ về tổng thể bố cực như thế nào để có chỉnh sửa phù hợp nhất với bản thân và trông thật đẹp mắt.

Bước 4: Căn chỉnh phông chữ và cỡ chữ để điền nội dung vào một cách phù hợp.

Bước 5: Tạo tiên đề nổi bật cho bài viết, để làm nổi bật nội dung của bài.

Bước 6: Phối màu cho CV xin việc hợp lý nhất cho bản thân và đẹp mắt.

Bước 7: Sau khi hoàn thành bạn cần xem lại để chắc chắn không mắc lỗi gì. Và lâu lại sản phẩm của mình sau khi hoàn thành, bạn có thể gửi được mẫu CV đó đến các nhà tuyển dụng rồi.

Cách bước làm rất đơn giản nhưng cần bạn phải biết thiết kế và là một người sáng tạo để có được một CV xin việc cho bản thân đẹp nhất.

2.3. Cách tạo CV đẹp online

Cách tạo CV đẹp online là các làm của rất rất nhiều bạn trẻ hiện nay. Bởi nó rất đơn giản về thao tác, cũng mang lại nhiều ích lợi cho bản thân như không mất thời gian để tự thiết kế, sử dụng được những thiết kế mẫu CV đẹp có sẵn, cách tạo cũng cực kỳ đơn giản bất kỳ ai, bất kỳ lúc nào và ở đâu bạn cũng có thể tạo cho mình một CV xin việc.

Cách tạo CV đẹp online cho bạn thông qua các bước đơn giản sau:

Bước 1: Xác định về CV đẹp bạn định chọn làm cho công việc tại vị trí nào hay chuyên ngành bạn học để có được một CV xin việc chuẩn nhất.

Bước 2: Tìm kiếm từ khóa có liên quan sẽ hiện ra rất nhiều các trang web khác nhau để bạn có thể lựa chọn cho mình một CV đẹp nhất và phù hợp nhất với bạn.

Bước 3: Lựa chọn một mẫu CV đẹp cho bản thân và tạo trực tiếp trên các trang web đó. Bạn cần điền những thông tin vào các mục tiêu đề có sẵn tại đó.

Bước 4: Sau khi bạn điền đầy đủ các thông tin bạn cần xem lại kỹ để xem bản thân có mắc lỗi gì về chính tả và nội dung bạn điền đã chính xác hay chưa. 

Bước 5: Sau khi bạn đã chắc chắn thì bạn chỉ cần lưu lại và tại CV xin việc đó về máy của mình để sử dụng.

Một trong những website cho phép bạn tạo những mẫu CV đẹp, ấn tượng thu hút nhà tuyển dụng đó chính là Timviec365.vn. Tại đây có rất nhiều mẫu CV theo ngành nghề và đối tượng khác nhau, ví dụ bạn muốn tải CV hành chính văn phòng về máy thì chỉ cần truy cập vào địa chỉ https://timviec365.vn/cv365/cv-hanh-chinh-van-phong và làm theo hướng dẫn là đã có được một mẫu CV hành chính văn phòng ấn tượng về máy của bạn

Qua những chia sẻ trên hy vọng các bạn sẽ có cho mình một cách tạo CV đẹp cho chính mình và tạo được ấn tượng với các nhà tuyển dụng.