Những việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội có thu nhập khủng

638 Lượt xem

Đâu là những việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội  đem lại thu nhập khủng nhất hiện nay. Bạn yêu thích kinh doanh và bạn mong muốn tìm được việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội đem lại thu nhập khủng nhất cho mình.

Bạn không biết đó là những công việc nào, dưới đây chính là một vài gợi ý mà chuyên mục muốn dành cho bạn . Bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một công việc ưng ý nhất cho mình.

TOP những việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội  đem lại thu nhập khủng nhất hiện nay

Việc làm nhân viên kinh doanh khóa học

Đầu tư ban đầu: 25 - 60 triệu đồng . Lợi nhuận ổn định: 40 đến 80 triệu đồng

Khóa học ngoại ngữ, khóa học kỹ năng mềm, khóa học kinh doanh, khóa học bán hàng trực tuyến, khóa học chạy quảng cáo Ads google, facebook, v.v.   Tất cả những gì bạn cần làm là đầu tư một chút không gian để dạy và đầu tư nhiều hơn một chút vào quảng cáo khóa học.   Khi bạn có số sinh viên và danh tiếng ổn định, bạn hoàn toàn có thể từ bỏ việc chạy  quảng cáo.

Mỗi học viên mang đến cho bạn trung bình 1,8 triệu đồng mỗi tháng, đôi khi với mức học phí lên đến 500.000 / 1 buổi.   Nếu bạn làm kinh doanh khóa học thì việc bạn thu về 60-120 triệu một tháng là điều hết sức bình thường.  Chất lượng giảng dạy là điều quan trọng nhất cho một doanh nghiệp nếu muốn gặt hái được thành công trong lĩnh vực này, bởi vì học tập thường rất có tính truyền  miệng và bạn bè của người học thấy rằng chất lượng của bạn tốt thì sẽ mau chóng đăng kí.  Nếu chất lượng xấu, bạn sẽ phải đóng ngay sau một tháng đầu tiên vì danh tiếng xấu,  và không thể thu hút bất kì ứng viên nào tham gia đăng kí ứng tuyển cả. Do đó, việc chuẩn bị sách giáo khoa và tuyển dụng giáo viên phải được thực hiện một cách cẩn thận để mang lại cho  người dùng một ấn tượng đẹp nhất về doanh nghiệp.

Việc làm kinh doanh tại hà nội- Bất động sản

Đầu tư ban đầu: Bạn sẽ không phải mất bất kì  chi phí nào nếu đóng vai trò là môi giới bất động sản.   Nếu bạn mua qua bán lại thì bạn sẽ phải bỏ ra số vốn là khoảng từ 3-6 tỷ. Lợi nhuận ổn định: 100 đến 400 triệu đồng/ tháng.

Giao dịch bất động sản không dễ dàng để thành công, nhưng chúng mang lại cho bạn lợi nhuận khổng lồ.   Vì vậy, đừng ngạc nhiên khi bạn hỏi người giàu xung quanh bạn và được xác nhận rằng họ có kinh doanh bất động sản  giống như một công việc tay trái nhé!

Nếu bạn có mối quan hệ tuyệt vời, đặc biệt là với những người có nhiều tiền, đừng bỏ qua cơ hội bán bất động sản cho họ, cơ hội làm giàu của bạn sẽ rất lớn.   Thực hiện mọi nỗ lực để cung cấp cho khách hàng sự tự tin và yên tâm, tư vấn vì lợi ích riêng của họ và không bị giới hạn trong việc bán hàng.   Đây là bí mật của những người thành công trong lĩnh vực bất động sản.   Nhưng bạn cũng phải chú ý đến nhiều vấn đề hành chính và pháp lý để tránh phải đối phó với những rủi ro không cần thiết.

Việc làm nhân viên kinh doanh- bán mỹ phẩm trực tuyến

Đầu tư ban đầu: 10 đến 20 triệu đồng. Lợi nhuận ổn định: 20-40 triệu đồng/ tháng

Chắc chắn không khó để bắt được bài bán mỹ phẩm khi bạn lướt trên facebook hoặc zalo.   Đây là một xu hướng rất năng động cho những ai muốn kiếm thêm tiền.   Đa số những người lựa chọn lĩnh vực mỹ phẩm  buôn bán trực tuyến là sinh viên hoặc người mới  tốt nghiệp, vì họ cũng rất quan tâm và có kinh nghiệm trong việc tư vấn cho khách hàng, một phần vì họ không có nhiều vốn đầu tư để bỏ ra.

Trong thực tế, lúc đầu, tôi nghĩ rằng họ đã không kiếm được nhiều tiền.   Nhưng khi tiếp xúc và biết được kết quả cụ thể thì việc họ kiếm được vài trăm triệu một tháng là hoàn toàn dễ dàng.   Mọi người có thể cười chê họ, họ mất nhiều thời gian để học marketing và thuê viết content chứ không hề rảnh rỗi. Nhưng bù lại số tiền họ nhận sđược lại hoàn toàn xứng đáng  với những công sức mà họ bỏ ra.

Vẻ đẹp là nhu cầu thiết yếu của mọi người.   Một khi bạn đã thu hút và giữ lại nhiều khách hàng trung thành, bạn sẽ bận rộn cả ngày bán hàng, quản lý hàng tồn kho và liên tục kiểm tra số dư tài khoản của bạn.   Nếu bạn không sợ khó, chấp nhận thử thách bản thân để trở nên giàu có,  thì đây chính là việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội  bạn nên lựa chọn và tham khảo.

Dịch vụ làm đẹp- việc làm nhân viên kinh doanh lương cao tại hà nội

Đầu tư ban đầu: 30 - 50 triệu đồng ( nếu bạn làm chăm sóc da), 50 - 90 triệu đồng (nếu bạn làm  trang điểm), 300 - 600 triệu đồng (làm những công việc có liên quan tới dịch vụ thẩm mỹ) |   Tính ổn định của lợi nhuận: 35 đến 60 triệu đồng/ tháng (chăm sóc da), 60 đến 100 triệu đồng/ tháng (make-up), 200 đến 400 triệu đồng/ 1 tháng (dịch vụ thẩm mỹ)

Tóc cũng tạo ra lợi nhuận khổng lồ, cũng như chăm sóc da, trang điểm, tắm trắng, phẫu thuật thẩm mỹ thì như thế nào?   Thu nhập hàng tháng của việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội  này chắc chắn "khủng hơn nhiều".   Trước đây, lĩnh vực này không phổ biến ở nước ta, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ bị phân biệt đối xử bởi nhiều người, hiện tại thì khác.   Ngành công nghiệp này hiện đang bùng nổ, đặc biệt trong thời gian gần đây, nhiều nghệ sĩ như Đức Phúc đã công bố công khai phẫu thuật   thẩm mỹ và thành công đã dẫn đến rất nhiều thay đổi về quan điểm  của mọi người.

Trung bình mỗi ngà, thẩm mỹ viện chuyên nghiệp có thể  kiếm được đến 40 triệu đồng, các cơ sở nhỏ cũng thu thập ít nhất 25% con số trên.   Khách hàng của bạn sẽ là những người có thu nhập trung bình và cao nên họ sẵn sàng chi  tới hàng chục triệu để có được nhan sắc đẹp.   Đừng nghĩ rằng chỉ có phụ nữ quan tâm đến cái đẹp, bởi hiện nay có khá nhiều đàn ông cũng sẽ sẵn sàng trả tiền cho bạn nếu như bạn biết cách thuyết phục.   Nhận định đúng thời điểm, đúng đối tượng, tâm lý đúng đắn của khách hàng chính là bí quyết giúp bạn thành công trong ngành này.   Vì vậy, nếu bạn có đủ vốn để làm kinh doanh với các dịch vụ làm đẹp thì hãy nhanh chóng thử, cả bộn tiền đang chờ bạn ở phía trước đó.

Việc làm nhân viên kinh doanh quán ăn- nhà hàng

Đầu tư ban đầu: 35 đến 90 triệu đồng. Lợi nhuận ổn định khoảng: 80-200 triệu đồng

Ăn uống vẫn là nhu cầu  không thể thiếu đối với hầu hết người Việt Nam, đặc biệt là đối với sinh viên trong thành phố.   Nhà hàng xung quanh trường học, văn phòng luôn đông đúc, ngay cả trong trạng thái không còn gì để ăn nếu bạn đến nhà hàng 30 phút sau những người khác.

Chìa khóa để thành công trong việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội   này là mặt bằng đẹp tốt, thức ăn ngon và dịch vụ tốt.   Nếu thiếu bất kì một trong 3 yếu tố trên, bạn chắc chắn sẽ không thành công.   Hãy thông minh khi lựa chọn vị trí đặt cửa hàng ở gần trường học, doanh nghiệp hoặc khu dân cư đông đúc.   Ngoài ra, bạn phải chọn đầu bếp giỏi và nấu được một loạt các món ăn để đổi khẩu vị cho khách.   Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, dịch vụ tốt bao gồm dịch vụ nhanh chóng và tận tình, khách không bao giờ muốn chờ đợi khi họ đói và không muốn quay trở lại nhà hàng nếu nhân viên không thân thiện và thiếu sự nhiệt tình khi phục vụ. Để vận hành quán ăn, nhà hàng - khách sạn một cách chuyên nghiệp và cải thiện năng suất của nhân viên thì bạn nên tìm hiểu những thuật ngữ chuyên ngành như SOP là gì và xây dựng các chiến lược kinh doanh để ứng dụng vào thực tế đem lại kết quả tốt nhất.

Về lợi nhuận, không có gì nhiều để nói, mỗi quán nếu đông khách khoảng 25 bàn sẽ mang lại cho bạn ít nhất 80 triệu lợi nhuận mỗi tháng.   Điều này có đáng để đầu tư không?

Mặc dù lợi nhuận mỗi tháng không cao bằng bất động sản hoặc dịch vụ làm đẹp, nhưng các nhà hàng quán rượu vẫn nằm trong danh sách 10 ngành có lợi nhuận cao nhất hiện nay.  Lý do chính là biên độ lợi của nó khi trừ đi tất cả các chi phí phát sinh, người kinh doanh sẽ tạo ra lợi nhuận khổng lồ, gấp ba lần số tiền đã chi tiêu.   Tuy nhiên, không phải ai nhiều tiền cũng có thể  mở nhà hàng – khách sạn thành công, mà bạn cần phải sáng suốt trong việc lựa chọn sản phẩm kinh doanh đồng thời cũng phải phù hợp với kinh nghiệm cùng sở thích của mình.

việc làm nhân viên kinh doanh ở hà nội

Những kỹ năng không thể thiếu nếu muốn trở thành việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội  thành công

Có sự đồng cảm

Người tiêu dùng luôn muốn biết liệu người bán có hiểu nhu cầu và vấn đề của họ hay không. Vì vậy, khôn ngoan không nên thuê một nhân viên bán hàng không có suej hiểu biết và cảm thông.   Khi một nhân viên không thể hiện sự đồng cảm, anh ta sẽ có  trao đổi lạnh lùng, không hứng thú và không thuyết phục.   Đây là những gì làm cho doanh số bán hàng không cao.   Hãy tìm những nhân viên tiềm năng tự đặt mình vào vị trí của khách hàng trong suốt quá trình bán hàng.

Tự tin- yếu tố không thể thiếu của việc làm nhân viên kinh doanh hà nội

Tin tưởng là chìa khóa để kinh doanh, nhưng may mắn kỹ năng này có thể được nuôi dưỡng thông qua đào tạo và hướng dẫn.  Không tự tin, người bán sẽ không thể xây dựng uy tín với khách hàng của họ.   Một nhân viên lắp bắp sẽ không thể gây ấn tượng.   Do đó, hãy chắc chắn thuê một người bạn tin tưởng, để biết cách trao đổi thông tin dễ dàng về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Lạc quan

Người tìm việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội  nhất định phải lạc quan.   Điều này không có nghĩa là phải quá năng động hoặc quá thân thiện, chỉ cần bạn phải tích cực là đủ.   Khách hàng sẽ không thoải mái khi mua hàng bởi những người thường xuyên nói chuyện quá tiêu cực hoặc phản ứng quá mức mỗi khi có một chút tin xấu.   Do đó, đây chính là yếu tố quan trọng nhất của một nhân viên kinh doanh cần có.

  • Xem thêm những lưu ý cần biết trong quá trình phỏng vấn nhân viên kinh doanh dành cho những bạn đang chuẩn bị tham gia phỏng vấn cho một vị trí việc làm nay.

Hãy cởi mở khi phải nhận đánh giá

Luôn luôn có chỗ để cải thiện bản thân của chính mình, vì vậy ứng viên cần phải luôn sẵn sàng nhận phản hồi, đánh giá.   Ứng viên có thể cải thiện thông qua việc đào tạo và học hỏi từ quản lý của họ.   Nếu bạn không biết lắng nghe những lời chỉ trích, bạn không thể thành công.   

việc làm nhân viên kinh doanh

 Giao tiếp tốt

Nhân viên kinh doanh tốt nhất định phải là người có thể trò chuyện trực tiếp, qua email hoặc qua điện thoại.   Nếu bạn chỉ có kỹ năng viết tốt nhưng im lặng khi giao tiếp trực tiếp  thì rất khó để thành công trong lĩnh vực này.

Trên đây chính là thông tin về một số việc làm nhân viên kinh doanh tại hà nội  lương cao nhất hiện nay. Hy vọng bạn nhận được nhiều thông tin hữu ích nhất từ bài viết.