Tìm hiểu chung về công việc của một nhân viên tạp vụ tại hà nội

528 Lượt xem

Trước tiên cần hiểu tổng quát tạp vụ là gì? Với sự phát triển mạnh của kinh tế-xã hội như là hiện nay thì hầu hết các văn phòng và công ty trên cả nước đều có nhu cầu tuyển dụng cho mình những công nhân làm công việc tạp vụ. Mỗi công ty lại có những yêu cầu về công việc riêng nhưng cơ bản đều là lau chùi, dọn dẹp văn phòng, thu dọn và đổ rác, duy trì vệ sinh văn phòng. Những công việc này khá là nhàn hạ và được nhiều đối tượng lao động phổ thông có độ tuổi từ 20-50 lựa chọn.

Việc làm thời vụ


Với đặc thù công việc chủ yếu là dọn dẹp lên đối tượng được các công ty tuyển dụng  chủ yếu là nữ với những yêu cầu không quá khắt khe:
+ Chăm chỉ, ngoan ngoãn, giao tiếp tốt
+ Biết việc (ở đây có nghĩa là nhìn thấy việc là tự giác làm chứ không chờ đến sự nhắc nhở của quản lý mới làm).
+ Có sức khỏe tốt và có độ tuổi từ 20-50
+ Tốt nghiệp trung học
+ Không vi phạm pháp luật
Những công việc thường ngày của một nhân viên tạp vụ cần làm là: lau chùi dọn dẹp văn phòng, nhà vệ sinh, hàng lang ra vào, bàn làm việc của nhân viên, đổ rác, lau chùi cửa kính làm lần lượt từ trên xướng dưới, từ trong ra ngoài cuối cùng bạn hãy vệ sinh đồ dùng dụng cụ để kết thúc một ngày làm việc. Công việc cũng khá đơn giản chỉ cần bạn chăm chỉ là sẽ làm được.

>>> Nếu bạn muốn tìm việc làm tạp vụ tại các siêu thị bạn có thể xin việc vinmart với hệ thống của hàng tiện lợi, siêu thị thường xuyên tuyển dụng nhân viên tạp vụ.


Là một nhân viên tạo vụ bạn cũng được hưởng đầy đủ chế độ lương thưởng và bảo hiểm giống như những ngành nghề khác, và đây là một nghề đang được nhiều người lao động lựa chọn, chỉ cần bạn chịu khó là sẽ làm tốt công việc này.

Tìm việc làm


Với mức thu nhập bình quân hàng tháng mà một nhân viên tạp vụ tại hà nội nhận được dao động từ 4-7 triệu/tháng tùy vào đặc thù công việc với tính chất công việc ổn định việc làm tạp vụ tại hà nội đang thu hút rất nhiều đối tượng lao động ở các tỉnh lẻ đến đây xin việc.
Mỗi các công ty chuyên về dịch vụ dọn dẹp vệ sinh văn phòng thường tuyển một lượng lớn người lao động để bổ sung cho các công ty trên địa bàn thành phố Hà Nội. Chính vì vậy, nếu như bạn là một lao động phổ thông đang có nhu cầu tìm việc làm tạp vụ thì không nên lo lắng về vấn đề thiếu việc làm trong lĩnh vực này đâu nhé.

>>> Bạn đọc có thể tham khảo thêm quy trình, tiêu chí đánh giá nhân viên của công ty, doanh nghiệp ngay tại đây. 

Hi vọng rằng với những thông tin mà tôi vừa chia sẻ ở trên về công việc thường ngày của một nhân viên tạp vụ, các bạn đã có thêm cho mình một chút kiến thức trên con đường tìm việc làm của mình. Chúc các bạn sớm tìm được một công việc đúng như mong muốn!