“Tìm kiếm việc làm quanh đây” cực hiệu quả với Timviec365.vn

359 Lượt xem

Bạn mong muốn tìm kiếm một công việc gần với nơi mình đang sinh sống, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu? Giải pháp đặt ra hiện nay là gì?

Để giúp bạn không gặp khó khăn khi tìm kiếm một công việc gần với nơi mình sống hôm nay bài viết sẽ giới thiệu tới bạn một kênh tuyển dụng việc làm cực kỳ uy tín trên thị trường - Timviec365.vn.

Timviec365.vn sẽ cung cấp cho người tìm việc làm thiết kế website tại Bình Dương và tất cả những công việc của các ngành nghề tại tỉnh thành tính năng tìm kiếm một công việc có bán kính gần nơi bạn sinh sống nhất. Đây là một trong những tính năng cực kỳ hữu ích mà không có bất kỳ địa chỉ tuyển dụng nào cung cấp.

Cùng với nhu cầu tìm kiếm việc làm tăng cao như hiện nay, tính năng “tìm kiếm việc làm quanh đây” phần nào đã giải quyết và tăng thêm sự tiện lợi rất nhiều cho người tìm kiếm việc làm.

Ngày nay, ứng viên tìm kiếm việc làm bắt gặp một bài toán nan giải khi tìm kiếm việc làm chính là không tìm được vị trí công việc gần với nơi mình sinh sống khiến cho quá trình đi lại khi làm việc gặp vô cùng khó khăn thậm chí không thể gắn bó lâu dài được với công việc do quá mệt mỏi. Điều này gây tổn thất nghiêm  trọng cho cả ứng viên tìm kiếm việc làm lẫn nhà tuyển dụng.

Thấu hiểu mong muốn cũng như khó khăn mà người tìm việc làm gặp phải, mới đây Timviec365.vn đã đẩy mạnh đầu tư và kinh phí vào việc phát triển  chức năng là “tìm kiếm làm quanh đây” theo đó bạn có thể dễ dàng tìm việc làm thêm ở Bến Tre hay tại một địa điểm bất kỳ gần nơi bạn sống. Đây là những công việc rất thích hợp với năng lực, trình độ đồng thời hơn cả chính là gần nơi bạn sinh sống. Khắc phục hiệu quả sự cố đi lại quá xa.

 

Những ưu điểm hấp dẫn nhận được khi sử dụng tính năng “tìm kiếm việc làm quanh đây” tại Timviec365.vn:

Những ưu điểm hấp dẫn nhận được khi sử dụng tính năng “tìm kiếm việc làm quanh đây” tại Timviec365.vn:

  • Thao tác cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn bán kính, công việc bạn muốn làm là có thể nhanh chóng nắm bắt được các tin tuyển dụng gần vị trí mình muốn nhất.
  • Bên cạnh đó chức năng “street view”  còn giúp ứng viên tìm việc định dạng được thật chính xác vị trí công việc mình ứng tuyển và quét được toàn bộ tất cả các hình ảnh thực có liên quan tới nhà tuyển dụng ngay trên app điện thoại trên cả hệ điều hành Android và hệ điều hành IOS.
  • Đưa ra những gợi ý công việc gần nhất và chính xác nhất theo mong muốn của người tìm kiếm việc làm. 

Những tính năng tìm việc làm hấp dẫn khác chỉ có tại Timviec365.vn

Những tính năng tìm việc làm hấp dẫn khác chỉ có tại Timviec365.vn

Bên cạnh tính năng giúp “tìm kiếm việc làm quanh đây” hiện tại timviec365.vn còn triển khai rất nhiều những tính năng giúp tìm kiếm việc làm hữu ích khác như: Biểu mẫu hồ sơ, mẫu thư xin việc, đơn xin việc, các tính năng tra cứu lương, so sánh lương cực kỳ hiệu quả. Trong số đó không thể không nhắc tới tính năng tải và tạo CV hoàn toàn miễn phí với 5 ngôn ngữ khác nhau. Chức năng tìm kiếm theo tỉnh thành cũng là một tính năng rất tuyệt vời, khi bạn cần tìm việc làm bán thời gian tại An Giang thì với việc lựa chọn công việc bán thời gian và lựa chọn tỉnh An Giang bạn sẽ không khó để tìm được những công việc tương ứng.

Riêng chức năng tải, tạo CV online trên trang web cực kỳ hữu ích bởi CV chính là cánh cửa đem tới việc làm cho người tìm việc. Theo đó với tính năng này tại Timviec365.vn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cụ thể là:

  • Những mẫu CV đều là những mẫu thiết kế mới, đa dạng, chuyên nghiệp. Hỗ trợ rất nhiều loại ngôn ngữ khác nhau. Có tới hàng trăm mẫu CV khác nhau được phân loại theo từng ngành nghề, kiểu cách. Nhiệm vụ của bạn chính là vào trang web, lựa chọn mẫu, tải về và sài ngay mà thôi.
  • Đặc biệt trên từng mẫu CV xin việc đều có hướng dẫn chi tiết về cách viết nội dung CV sao cho hấp dẫn và thu hút nhà tuyển dụng nhất nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối 100%.
  • CV cũng cho phép tải về dạng PDF, điều này càng khiến CV của bạn trở lên chuyên nghiệp hơn trong con mắt của các nhà tuyển dụng.
  • Trên Web toàn là những tin tuyển dụng việc làm uy tín đã được hệ thống chọn lọc một cách dễ dàng do đó CV của bạn rất nhanh sẽ tìm kiếm được một vị trí việc làm mong muốn tại công ty ưng ý.

Ngoài ra với tính năng tra cứu lương, so sánh lương cực kỳ hữu ích trên trang đảm bảo bạn sẽ biết được mức lương chính xác nhất với vị trí mình đang ứng tuyển.

Trên đây chính là những tính năng giúp tìm kiếm việc làm cực “ưu việt” mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Timviec365.vn. Do vậy, nếu muốn tìm kiếm việc làm nhanh chóng thì hãy tới ngay địa chỉ kênh tuyển dụng. Chúc bạn sớm tìm được việc làm phù hợp!